Thành lập Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam
  • Zalo

Thành lập Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam

Giáo dục Thứ Tư, 07/05/2014 08:36:00 +07:00

(VTC News)- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý chủ trương thành lập Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam

(VTC News)- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý chủ trương thành lập Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập Việt Nam.

Phó Thủ tướng  Vũ Đức Đam giao Ban Vận động thành lập Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ GD-ĐT và các cơ quan liên quan hoàn thiện hồ sơ Đề án thành lập Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập Việt Nam và gửi Bộ Nội vụ thẩm định, quyết định thành lập theo thẩm quyền.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý chủ trường thành lập Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam (Ảnh: TT)
Ngày 14/3, tại Hội nghị tổng kết 20 năm phát triển các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập tổ chức,Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã dành lời khen tặng cho những đóng góp của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập với nhiều thành tích nổi bật trong thời gian qua.

Tại hội nghị, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng nhấn mạnh các chủ trương, chính sách phát triển giáo dục đại học phải bảo đảm công bằng, bình đẳng, không được phân biệt giữa các trường trong và ngoài công lập.

Công văn đồng ý chủ trương thành lập Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam 3099signed1.pdf


Phạm Thịnh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thành lập Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin