Thanh Hằng: Hà Hồ tính đàn ông nên hợp với tôi

Thanh Hằng tiết lộ lý do thân thiết với nữ hoàng giải trí, trong khi đó, Trấn Thành, Minh Hằng, Lệ Quyên... cũng chia sẻ những cảm xúc về Hà Hồ.

Với chặng đường 10 năm ca hát của mình, Hồ Ngọc Hà không những chinh phục và ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bằng thực lực của mình, mà cô còn được rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè yêu mến, dành cho cô những sự ngưỡng mộ cũng như ủng hộ âm thầm trên bước đường sự nghiệp.

Thanh Hằng: Cá tính của tôi và Hà đều hơi đàn ông nên rất hợp

Cá tính của Hằng và Hà hơi bị mạnh, hơi đàn ông nên gặp nhau rất hợp. Hà khéo léo và tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu. Lúc Hằng biết thì Hà làm người mẫu, là một cô gái cá tính, chạy một chiếc xe motor cách điệu rất là menly, trông ngông và bướng.

Khi bắt đầu chuyển sang ca hát, Hằng ủng hộ chứ không bàn ra vì biết bạn mình là người cân nhắc, cá tính và suy nghì kỹ càng để lựa chọn cho mình con đường đi mới.

Đối với đời thường, Hà mặc rất gần gũi nhưng khi lên sân khấu thì đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng, phong phú, Hằng rất ngưỡng mộ những gì Hà làm được và không ngừng lao động sáng tạo.

Những thử thách càng làm cho Hà mạnh mẽ hơn. Nhìn bên ngoài, nhiều người sẽ nghĩ Hà là một người cá tính, ngang bướng nhưng thực ra cô ấy cực kỳ nữ tính.

Thành Lộc ngưỡng mộ sự phấn đấu của Hồ Ngọc Hà

Tôi có một sự ngưỡng mộ về sự phấn đấu của Hà trên sự nghiệp ca hát. Cô ấy là một người không bao giờ tự thỏa mãn với bản thân. Cô ấy luôn biết mình có nhược điểm gì và Hà luôn khắc phục.

Tôi đã thấy được điều đó qua giọng hát của Hà mỗi ngày một hay hơn. Trong cuộc sống, Hà lại là một người kín đáo, không thích dính vào những scandal hay ồn ào. Đó là điều mà tôi rất quý ở người ca sỹ này.

Cô ấy âm thầm làm những công việc thiện nguyện và không lợi dụng chuyện đó để đánh bóng tên tuổi của mình.

Minh Hằng: Thành công của Hà Hồ là điều mà nhiều nghệ sỹ mong muốn

Những thành quả chị có được là điều mà tất cả nghệ sỹ đều mong muốn hướng đến. Chị luôn làm việc hết mình, hiệu quả và làm cho một người đàn em như tôi rất ngưỡng mộ. Đó là lý do khiến những dự án của chị đều thành công và tạo được ấn tượng với truyền thông và khán giả.

Có một kỷ niệm vui mà tôi khó có thể quên về chị. Trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ, chị đã không ngần ngại cầm mic và bè cho các ca khúc của ca sỹ đàn em như tôi. Điều đó tuy nhỏ nhưng lại làm tôi nhớ mãi về hình ảnh của một đàn chị luôn hết lòng với các nghệ sỹ đàn em.


Đàm Vĩnh Hưng: Hà phải đi hát

Tôi không bao giờ quên được khoảnh khắc đầu tiên khi gặp Hà cách đây 10 năm. Trong một chương trình, tôi đã cố nán lại để xem những người đẹp đã hát như thế nào thì tới lượt Hà bước ra.

Cô ấy mặc đầm đỏ, tóc xõa một bên, ngồi đệm đàn piano hát và tôi phải canh cô này hát xong để nói một câu rồi mới đi hát tiếp được. Tôi không bao giờ quên được câu nói đó là: 'Hà! Em phải đi hát'. Thế là Hà nói rằng: 'Được không anh?'. Hưng đã trả lời rằng: 'Chắc chắn em sẽ là một người nổi tiếng và sẽ hát thành công'.

Cho đến giờ phút này, chúng ta đã có một Hồ Ngọc Hà chuyên nghiệp và tuyệt vời trong mắt khán giả, cũng như trong mắt anh em đồng nghiệp.

Đối với người luôn biết cách làm cho mình nổi bật và thu hút trước đám đông như Hồ Ngọc Hà thì không khó gì để cô ấy có nhiều danh hiệu và nhiều mỹ từ yêu thương đặc biệt. Với tôi, 'nữ hoàng giải trí' thực sự chưa đủ để nói về Hà mà còn nhiều mỹ từ khác xứng đáng hơn.


Hà Anh Tuấn: Hà thuộc số ít người đẹp trong âm nhạc

Trong showbiz Viêt Nam hiện tại có rất nhiều người đẹp, nhưng với tôi thì Hà là một trong số ít người đẹp trong âm nhạc. Đơn giản, người ta cần thuộc về âm nhạc để có thể đẹp khi hát.

Ngày 20/11 tới đây, tôi sẽ đến xem va nghe Hà hát trong đêm nhạc, cùng chia vui với 10 năm hoạt động bền bỉ, với sự chăm chỉ cố gắng không thể so sánh để có được vị trí hôm nay trong ngành giải trí Việt Nam. Với một người cùng năm sinh 1984 như Hà, tôi lại càng khâm phục cô ấy về sức làm việc kinh khủng.


Lệ Quyên: Hà Hồ có 50% bản chất đàn ông

Tôi và Hà giống nhau ở một điểm, đó là đằng sau vẻ nữ tính thì có đến 50% là bản chất đàn ông. Cô ấy luôn là người nhường nhịn, giao tiếp nhẹ nhàng. Đó chính là điều làm cho hai người phụ nữ cùng làm về nghệ thuật có thể chơi thân với nhau đến tận bây giờ.

Hà là người quá thông minh và có khả năng nắm bắt cơ hội của mình và biết bản thân mạnh hay yếu ở đâu. Ở Hà hội đủ những yếu tố và sự thuận lợi. Hà có nhiều đam mê hơn người khác. Và đương nhiên đó chính là yếu tố giúp Hà thành công trên con đường mình đã chọn.

Cô ấy hơn những người tay ngang là được đào tạo chuyên môn và nền tảng về âm nhạc, cho nên cách xác định lối đi và cách thể hiện trong âm nhạc rất sâu sắc và giàu cảm xúc.


Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN