Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà vui vẻ hội ngộ khi đến chúc mừng Công Trí

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/12/2019 06:47:00 +07:00

2 người đẹp liên tục trò chuyện với nhau khi cùng góp mặt trong một sự kiện.

NSƯT Thành Lộc, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà... vừa góp mặt trong buổi ra mắt triển lãm thời trang - nghệ thuật mang tên Cục im lặng của NTK Công Trí. Bận rộn với công việc nhưng vì là anh em thân thiết với NTK gốc Đà Nẵng, 2 người đẹp đều dành thời gian đến chúc mừng.

Trong sự kiện, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà vui vẻ khi có dịp hội ngộ với nhau. Thanh Hằng chia sẻ, cô và NTK công Trí rất thân thiết và nhiều lần, nữ siêu mẫu là người thể hiện loạt thiết kế mới của Công Trí. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lại được đàn anh giúp đỡ, hỗ trợ từ những ngày mới vào nghề cho đến hiện tại.

congtri (1)

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Được biết, triển lãm lần này trưng bày 10 BST tiêu biểu của NTK Nguyễn Công Trí, được sắp đặt và trình diễn thông qua mười sáng tạo nghệ thuật của mười nghệ sĩ trong nước và quốc tế, đặt trong mười không gian đậm tính nguyên bản, qua đó tái hiện hành trình hai mươi năm của anh với thời trang.

Công Trí chia sẻ, anh chuẩn bị cho triển lãm này hơn một năm qua. Khi mở lời mời các nghệ sĩ tham gia, Công Tri rất vui khi ai cũng nhận lời và theo anh là "thấy tên mình cũng giá trị". Từ BST No.1 đến No.10, Công Trí xem đó là bài học cho ngành thời trang của mình.

congtri (2)

Công Trí chia sẻ về triển lãm kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật của mình.

"10 BST mang nhiều phong cách, trường phái khác nhau. Nhiều năm qua, không ít đồng nghiệp và nhà chuyên môn nhìn vào, nhận xét tôi không có phong cách riêng. Tôi vẫn im lặng làm việc, không muốn giải thích. Làm nhiều mới biết mình giỏi và thích hợp với cái gì. Tôi học đủ rồi, và bây giờ sẽ tốt nghiệp" - NTK Công Trí nói.

Những người hỗ trợ Công Trí tái hiện lại hành trình thời trang sẽ gồm các nghệ sĩ đương đại nghệ sĩ thị giác Ngô Đình Bảo Châu, nghệ sĩ múa – biên đạo múa đương đại Ngô Thanh Phương, kiến trúc sư Vuuv, nghệ sĩ thị giác Lu Yang, nghệ sĩ thị giác Trương Công Tùng, nghệ sĩ – nhà giáo dục múa đương đại Alexander Tú, nhiếp ảnh gia Hứa Như Xuân, nghệ sĩ thị giác Tùng Khỉ, nghệ sĩ thị giác Truc-Anh và đạo diễn – nhà sản xuất phim Bảo Nguyễn.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn