• Zalo

Thanh Hà bị chê ích kỷ, tham lam khi sử dụng luật chơi mới của ‘Giọng hát Việt 2019’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/05/2019 07:10:00 +07:00

Ngay từ lần đầu tiên áp dụng luật chơi mới, Thanh Hà đã trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Giọng hát Việt 2019 có lẽ là mùa xuất hiện nhiều sự đổi mới nhất khi có nhiều luật chơi mới được đưa ra. Ở vòng Đối đầu, chương trình xuất hiện chiếc ghế chờ dành cho những thí sinh thua cuộc sau mỗi cặp đấu.

Thí sinh sau khi ngồi ghế chờ hoàn toàn có thể bị thay đổi nếu có người xứng đáng hơn. Ngoài ra, mỗi HLV có 2 quyền cứu thí sinh không được đi tiếp của đội khác và cướp thí sinh ngồi ghế chờ. Riêng HLV Hồ Hoài Anh, anh chỉ có quyền cứu.

thanhha (3) 3

Bích Trâm và nhóm Dominix.

Ở tập này, tiết mục ấn tượng nhất và cũng gây tranh cãi nhất là màn đối đầu của Bích Trâm và nhóm Dominix (vốn là nhóm Lovely Boiz nhưng được Thanh Hà đổi tên) qua liên khúc Sợ yêu – Yêu như ngày yêu cuối.

Kết thúc tiết mục, HLV Hồ Hoài Anh cho rằng nhóm nhạc đã có nhiều thay đổi ấn tượng, riêng Bích Trâm đóng vai trò là một nhân tố và đôi cánh chắp cánh cho 4 bạn nam tỏa sáng.

HLV Tuấn Ngọc chia sẻ, đối với ông đây là tiết mục hay nhất trong đêm thi Đối đầu đầu tiên. HLV Thanh Hà cho biết, cô rất khổ tâm từ việc chọn ca khúc, tính tông nhạc làm sao để tốt cho cả hai.

Nữ danh ca cho rằng Bích Trâm chỉ sử dụng được nửa phần công lực, trong khi 4 bạn nam có phần "ăn" hơn và là nhân tố khiến cô tự hào nhất đội. Cuối cùng, Thanh Hà trao cơ hội đi tiếp cho nhóm Dominix. Quyết định này của Thanh Hà gây tranh cãi bởi theo ý kiến của số đông khán giả, Bích Trâm như đang hát cùng một nhóm bè.

Vốn là giọng ca tiềm năng, Bích Trâm được HLV Tuấn Ngọc và HLV Tuấn Hưng bấm nút cứu cô về đội của mình. Tuy nhiên, Thanh Hà lại cướp ngược Bích Trâm về đội để cô ngồi ghế chờ. Trước đó, Hoài Vũ là người ngồi ghế này sau màn đối đầu với Tuấn Anh.

thanhha (1)

Bích Trâm chọn ở lại với Thanh Hà dù phải ngồi ghế chờ.

Lúc này, Bích Trâm đứng giữa sự lựa chọn: An toàn về với đội của HLV Tuấn Ngọc hoặc Tuấn Hưng, hoặc sẽ ngồi ghế chờ. Bích Trâm lựa chọn ở lại với đội Thanh Hà, đồng nghĩa Hoài Vũ chia tay chương trình vì đã có người thay thế vị trí.

"Nếu cho Dominix vào, Thanh Hà nên từ bỏ Bích Trâm để Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc thể hiện nhưng lại cho cô ấy ngồi ghế chờ. Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc mất cơ hội " - tài khoản Q. Cường bình luận. "Thấy buồn cho Hoài Vũ" - tài khoản H. Đặng viết.

thanhha (2)

Thanh Hà bị chê là tham lam, ích kỷ.

Trong khi đó, bên dưới phần trình diễn của Bích Trâm và Dominix trên Youtube, nhiều khán giả gay gắt hơn, chê Thanh Hà quá tham lam và ích kỷ. Cụ thể, khán giả H. Nguyễn nhận xét: "Thanh Hà quá tham lam và ích kỷ, không nghĩ cho thí sinh, sợ thí sinh mạnh vào đội người khác".

Một khán giả khác bình luận: "Về đội Tuấn Hưng hoặc chú Tuấn Ngọc, Bích Trâm sẽ có nhiều cơ hội hơn, một giọng ca như Bích Trâm phải ngồi ghế chờ. Dominix thiên về âm nhạc thị trường hơn, nếu vào vòng trong chắc chắn sẽ không đấu lại mấy đội kia, trách là trách Thanh Hà quá tham lam".

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Bích Trâm nên chọn về đội Tuấn Hưng hoặc Tuấn Ngọc để có thể chắc chắn đi tiếp vào vòng trong thay vì thấp thỏm ngồi ở ghế chờ.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều