Thanh Duy: ‘Tôi học được bí kíp tỏ tình nhờ đọc sách’

(VTC News) - Không chỉ hát tặng mà nam ca sĩ còn có màn giao lưu cực kì hài hước với khán giả.

Thanh Duy vừa có mặt và thu hút rất nhiều sự chú ý tại một sự kiện về sách. Diện trang phục vest nhưng giọng ca Lỗi ở yêu thương lại có phần “tăng động” khiến không khí chương trình trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Là một ca sĩ và là tác giả sách, Thanh Duy không chỉ hát tặng khán giả nhiều bản hit của mình như Lỗi ở yêu thương, Mây và núi...mà anh còn hào hứng tham gia giao lưu cùng mọi người.

Thanh Duy: ‘Toi hoc duoc bi kip to tinh nho doc sach’ hinh anh 1

Thanh Duy liên tục khuấy động không khí bằng những bản hit của mình.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Thật ra trước đây Duy là một người rất nóng tính. Nhưng sau khi có cơ duyên đọc được quyển sách Đường xưa mây trắng của thiền sư Thích Nhất Hạnh, Duy trở thành một người hoàn toàn khác, có thể sống và ứng xử với mọi người một cách điềm tĩnh hơn rất nhiều”.

Thanh Duy cũng nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng không cần phải ôm những quyển sách thật dày, thật sâu sắc mà chỉ cần bắt đầu bằng việc đọc những gì mình thích trước: “Mỗi loại sách đều có cái hay riêng. Khi đọc tản văn, bạn vẫn có thể học được ngôn ngữ viết của tác giả, có thể rút ra được cách để nói 'anh yêu em' độc đáo hơn chẳng hạn!”.

Thanh Duy: ‘Toi hoc duoc bi kip to tinh nho doc sach’ hinh anh 2

 

Thanh Duy: ‘Toi hoc duoc bi kip to tinh nho doc sach’ hinh anh 3

 

Sau đó, anh chàng không ngần ngại thị phạm luôn tại chỗ những lời tỏ tình ngọt ngào và tiết lộ mình học được bí kíp tỏ tình cũng nhờ đọc sách. “Riêng Duy, Duy còn thích đọc truyện tranh như Bảy viên ngọc rồng, Doraemon, Conan... Đọc gì không quan trọng bằng bài học mỗi người tự rút ra được cho bản thân!” – Thanh Duy chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về quyển sách Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ của mình, Thanh Duy cho biết đây là tập hợp những dòng tâm sự của bản thân và cũng là một món quà đặc biệt anh dành tặng mẹ. Nam ca sĩ muốn thông qua cuốn sách này để nhiều người biết đến những dòng thơ thú vị, ngọt ngào của mẹ mình hơn.

Video: Thanh Duy hào hứng đi du lịch cùng hội bạn thân

>>> Đọc thêm: Kết hợp cùng 2 hot girl nổi tiếng mạng xã hội, Thanh Duy nhận ngay ‘quả ngọt’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU