Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thanh Bình: Tôi thức trắng 3 đêm chỉ để ngắm con trai

(VTC News) - Chồng nữ diễn viên Ngọc Lan cho hay, anh đã thức trắng 3 đêm để ngắm và chăm sóc con trai mới chào đời.

Vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan vừa chào đón con trai đầu lòng ở Mỹ. Cậu bé được đặt tên là Louis Nguyễn. Trong niềm hạnh phúc khi lần đầu làm cha, nam diễn viên đã có những chia sẻ với VTC News về thiên thần nhỏ mới chào đời và cuộc sống của vợ chồng anh.

Thức trắng 3 đêm để ngắm và chăm con trai

 - Cảm giác của anh như thế nào khi ở bên vợ - nữ diễn viên Ngọc Lan - trong lần vượt cạn vừa qua?

Tôi cảm thấy thương và nể phục vợ mình nhiều hơn. Lan đã rất mạnh mẽ và nghị lực trong lần vượt cạn vừa qua. Tôi biết cô là người không giỏi chịu đau, nhưng cô ấy đã làm được, thậm chí là hơn cả mong đợi vì em bé khá to (gần 4kg) .  

- Anh có thể chia sẻ niềm hạnh  phúc khi chứng kiến giây phút  con trai chào đời?

Tôi nghĩ bất kỳ người đàn ông nào cũng đều cảm thấy hạnh phúc khi được làm cha. Còn với tôi, từ khi biết vợ có em bé, tôi rất hạnh phúc và chuẩn bị tâm lý để làm cha nhưng cho đến lúc tận mắt nhìn thấy con mình chào đời, tôi có cảm giác mà từ trước đến nay tôi chưa hề có.

Đó là sự hãnh diện, là sự thiêng liêng và tôi biết bắt đầu từ giây phút ấy, vợ chồng tôi không chỉ đơn giản là yêu nhau mà chúng tôi còn có trách nhiệm chung đến hết cả cuộc đời.

Thanh Binh: Toi thuc trang 3 dem chi de ngam con trai hinh anh 1

Thanh Bình ở cạnh vợ lúc vượt cạn và vỡ òa hạnh phúc khi con trai chào đời

 - Anh giúp vợ chăm con như  thế nào?

 
Tôi đã thức trắng ba đêm chỉ để ngắm con.

Thanh Bình

Còn quá mới mẻ để nói về chuyện giúp vợ chăm con như thế nào, nhưng tôi vẫn còn đang cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi sẽ làm mọi chuyện để cùng vợ chăm con một cách tốt nhất. 

Với tôi cũng như Lan, điều quan trọng nhất bây giờ là tích luỹ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Và tôi khám phá ra một điều là khả năng thức đêm của tôi cũng rất đáng sợ (cười). Tôi đã thức trắng ba đêm chỉ để ngắm con.  

- Lý do gì khiến anh chị quyết  định sinh con ở bên Mỹ?

Gia đình họ hàng bên nội ngoại của tôi đều ở bên Mỹ nên tôi chọn nơi sinh cho con ở đó để bé có điều kiện gần gũi mọi người hơn. Tôi là người sống rất quan trọng hai chữ gia đình. Tôi cũng muốn con tôi sau này giống như vậy.  

Hơn nữa ở gần với gia đình, điều kiện chăm sóc cho em bé cũng sẽ tốt hơn vì cả tôi và vợ đều chưa có kinh nghiệm chăm thai nhi cũng như chăm con.

- Anh và chị Ngọc Lan đều là những diễn viên nổi tiếng. Anh chị có mong muốn con trai nối  nghiệp bố mẹ? 

Điều đó còn tuỳ thuộc và rất nhiều yếu tố và hơn hết nghề của chúng tôi cần lắm chữ duyên. Nếu đủ duyên biết đâu sẽ có diễn viên Louis trong tương lai, còn không bé có thể làm công việc khác. Vợ chồng tôi quan điểm công việc nào cũng được, vị trí nào cũng được miễn sao đó là công việc đàng hoàng 

 - Anh chị định sinh mấy người con? 

Hiện tại thì tôi còn đang tập trung cho đứa con đầu lòng, còn chuyện tương lai thế nào, tôi tin vào chữ duyên. Nếu có duyên, có thể vợ chồng tôi có 2,3 hoặc 4 đứa con nữa cũng nên (cười). 

Thanh Binh: Toi thuc trang 3 dem chi de ngam con trai hinh anh 2

Thanh Bình hạnh phúc khi lần đầu được làm cha

 Hiểu vợ hơn khi đọc những chia sẻ của cô ấy về "người cũ"

- Anh chị đã tổ chức lễ đính hôn ở Việt Nam, khi nào anh chị chính thức tổ chức lễ cưới?

Khi đến với nhau, chúng tôi dự tính đám cưới của mình phải có sự chứng kiến của con mình để sau này con sẽ không hỏi "ủa đám cưới ba mẹ vậy mà sao không có con?" (cười).

Bây giờ tất cả đang nằm trong kế hoạch. Tôi mong là mọi thứ đi theo đúng dự tính để chúng tôi có món quà thật sự ấn tượng dành tặng cho gia đình và mọi người. 

- Anh và nữ diễn viên Ngọc Lan quen biết nhiều năm, đâu là thời điểm để cả hai quyết định chuyển từ tình bạn sang tình yêu?

Như tôi đã từng chia sẻ, tôi tin vào chữ duyên. Duyên tới đỡ ko kịp (cười)

- Khi mới yêu, nữ diễn viên Ngọc Lan từng chia sẻ trên truyền thông, nếu không đến được với nhau, chị sẵn sàng tới giúp đỡ anh trong ngày cưới người khác. Cảm giác của anh thế nào khi nghe những điều này?

Tôi thấy câu nói này chứng tỏ Lan là người trưởng thành rất nhiều sau nhiều sóng gió trong tình cảm, gia đình bạn bè và công việc. Lan là người nóng tính và rõ ràng mọi chuyện. Thời gian ở bên nhau tôi mong Lan thay đổi để nhẹ nhàng nhàng hơn và khi nghe câu nói này từ Lan tôi đã rất vui vì người con gái mình yêu đã nhìn mọi việc một cách nhẹ nhàng. 

- Tính cách nào ở vợ khiến anh yêu quý nhất? Và ngược lại, anh chưa hài lòng điểm nào ở vợ?

Vợ tôi nhõng nhẽo lắm, nhiều lúc đang giận vì tính khí thất thường của cô ấy nhưng chỉ cần 1 vài hành động của cô ấy thôi là tôi không thể giận lâu được.Từ ngày yêu nhau, chưa khi nào Lan khiến tôi giận lâu. Tôi yêu cô ấy vì những giây phút như vậy.

Lan nóng tính và luôn biết kiềm chế cảm xúc. Đây là điều làm tôi khó chịu và lo lắng cho cô ấy nhất 

- Không giống nhiều người nổi tiếng thường giấu chuyện tình cảm, Ngọc Lan lại rất vô tư chia sẻ chuyện riêng với giới truyền thông. Cảm giác của anh như thế nào khi đọc lại những chia sẻ của vợ về "người cũ"?

Đây cũng là một trong những điều khiến tôi yêu cô ấy. Cô ấy rõ ràng, thẳng thắn, không giấu cảm xúc. Lan là người con gái rất thật. Tôi thầm cám ơn những cảm xúc, những dòng chia sẻ đó của cô ấy, vì nhờ vậy mà tôi hiểu cô ấy nhiều hơn. 

- Những lúc xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng anh chọn cách giải quyết như thế nào?

Bát đũa trong sóng còn có lúc xô huống chi là hai người khác nhau ở chung một nhà. Chúng tôi mặc dù đã là bạn, là tri kỷ trong nhiều năm, hiểu nhau nhưng không tránh xảy ra mâu thuẫn.

Cách giải quyết của chúng tôi giống như bao vợ chồng khác, đó là nói chuyện thẳng thắn về những gì đang diễn ra để cùng tìm hướng giải quyết. Và như tôi chia sẻ ở trên, Lan có bí quyết xóa đi sự căng thẳng giữa hai vợ chồng mang tên "nhõng nhẽo" (cười).

>>> Đọc thêm: Diễn viên Ngọc Lan sinh con trai đầu lòng tại Mỹ

Clip Thanh Bình ngỏ lời với Ngọc Lan: 'Làm vợ anh nhé'

Thu Giang
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận