Thanh Bạch: 'Tôi và Thúy Nga cưới n lần và sẽ còn tiếp nữa'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/12/2017 16:17:00 +07:00

MC Thanh Bạch cho hay, ông và bà Thúy Nga Paris đã tổ chức n lần đám cưới chứ không phải 9 lần như mọi người biết và con số này vẫn còn tiếp tục tăng.

MC Thanh Bạch là khách mời trong chương trình Chuyện của sao phát sóng sáng 16/12. Trong chương trình này, người dẫn chương trình 59 tuổi chia sẻ nhiều điều về tình cảm với bà Thúy Nga Paris.

MC kỳ cựu tràn đầy hứng khởi khi nói về chuyện tình cảm: "Bạch và Thúy không ai tán tỉnh ai hết. Chúng tôi gặp nhau và làm nên bản tình ca. Các bạn, các em đi cùng thấy đẹp nên chụp ảnh đăng trên facbook chứ chúng tôi không muốn khoe. Khoe để làm gì? Hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt nhưng tôi cũng chẳng muốn giấu bởi ở độ tuổi này, giấu gì nữa?".

Về việc liên tục tổ chức đám cưới, MC Thanh Bạch cho hay: "Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng, không tổn thương tới ai. Chúng tôi chỉ làm cho bản thân mình. Chúng tôi nỗ lực nhiều trong công việc. Cho phép chúng tôi có những giây phút thăng hoa như một bản tình ca, như một trang tiểu thuyết đẹp, như một không gian mà chúng tôi thích như thế".

00

 Hình ảnh trong đám cưới Thanh Bạch và bà Thúy Nga Paris.

Thanh Bạch biết việc ông và bà Thúy Nga liên tục tổ chức đám cưới khiến nhiều người khó chịu. Tuy nhiên, anh khẳng định: "Những ai dự đám cưới của chúng tôi họ đều rưng rưng cảm động, nắm tay nhau vì họ hiểu được nhịp đập con tim chân thành khác với sự tính toán. Chúng tôi xem nhẹ cái danh của mình. Chúng tôi vứt bỏ đằng sau lưng để đi vào nơi chỉ có hai người".

Thanh Bạch tiết lộ: "Sau lần thứ 9 rồi, chúng tôi đã có thêm n lần đám cưới nhưng chúng tôi làm trong không gian nhỏ hơn, số bạn ít hơn, không cần phải cho nhiều người chứng kiến để họ lấy đó làm câu chuyện đầu môi". 

Nam MC khẳng định, sẽ tiếp tục làm đám cưới với bà Thúy Nga Paris và "không cần mọi người quan tâm".

Video: Đám cưới của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn