Thắng nhẹ Nông nghiệp, Nông lâm TP.HCM vào tứ kết
  • Zalo

Thắng nhẹ Nông nghiệp, Nông lâm TP.HCM vào tứ kết

Thể thao Thứ Tư, 21/11/2012 03:40:00 +07:00

(VTC News) - Với chiến thắng sát nút trước ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Nông lâm TP.HCM đã lọt vào tứ kết cùng ĐH Dân lập Hải Phòng

(VTC News) - Với chiến thắng sát nút trước ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Nông lâm TP.HCM đã lọt vào tứ kết cùng ĐH Dân lập Hải Phòng.

Chỉ có được 3 điểm trước khi bước vào lượt đấu cuối, ĐH Nông lâm TP.HCM phải cần một chiến thắng mới có thể đi tiếp. Chính vì vậy, đội bóng tới từ phía Nam đã chơi rất quyết tâm ngay từ những phút đầu tiên.

ĐH Nông nghiệp Hà Nội (áo vàng) rời giải mà không có được điểm số nào 

Ngay phút thứ 3, số 12, Lê Thanh Tùng đã mở điểm cho ĐH Nông lâm TP.HCM. Chưa hết bàng hoàng vì bàn thua, ĐH Nông nghiệp Hà Nội lai bị dội thêm một gáo nước lạnh nữa chỉ sau đó hơn 10 phút. Tác giả của bàn thắng thứ hai vẫn là cái tên cũ, Lê Thanh Tùng.

Bước sang hiệp 2, dù ĐH Nông nghiệp Hà Nội đã chơi vô cùng cố gắng nhưng họ cũng chỉ ghi được 1 bàn danh dự do công của số 18, Nguyễn Anh Duy.

Ở trận đấu trước đó, giữa ĐH Dân lập Hải Phòng và ĐH Sư phạm Hà Nội, hai đội đã thủ hòa với tỷ số 2-2.

Với kết quả này, ĐH Dân lập Hải Phòng và ĐH Nông lâm TP.HCM đã lọt vào tứ kết. Đáng buồn nhất có lẽ là ĐH Nông nhiệp Hà Nội. Các kỹ sư nông nghiệp tương lai đã rời giải mà không có được điểm số nào.

Xếp hạng cụ thể của Bảng B Giải bóng đá sinh viên toàn quốc - VTC Yamaha Cup 2012


Giang Hương - Cát Đằng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thắng nhẹ Nông nghiệp, Nông lâm TP.HCM vào tứ kết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin