• Zalo

Thắng kiện hơn 1.100 tỉ đồng ở TPHCM: Ông Ly Sam là ai?

Thời sựThứ Hai, 14/01/2013 07:55:00 +07:00

“Tôi là khách hàng thân thiết, thường đến chơi tại CLB Palazzo, nhưng thua nhiều hơn là thắng”, ông Ly Sam người vừa thắng kiện cho biết.

Tìm hiểu về “tay chơi” đánh bạc với máy và đã thắng kiện đòi số tiền thưởng lên đến hơn 55 triệu USD (hơn 1.100 tỉ đồng), ông Ly Sam cho biết: “Tôi là khách hàng thân thiết, thường đến chơi tại CLB Palazzo, nhưng thua nhiều hơn là thắng”.

Ông Ly Sam (thứ 2 bên trái) vui mừng sau thắng kiện

Đến ngày 13.1, về thông tin người thắng kiện, gây chấn động dư luận, theo người đại diện cho ông Ly Sam trong vụ kiện cho biết, ông Sam vẫn chưa về Việt Nam.


Trong ngày TAND Q.1 tuyên phán quyết (ngày 7.1), ông Ly Sam không có mặt tại tòa, mà chỉ có đại diện nguyên đơn và 2 luật sư bảo vệ vụ kiện cho ông Sam.

Được biết, ông Ly Sam là Việt kiều Mỹ, đầu tư làm ăn tại TPHCM khá lớn, ông là chủ sở hữu nhà hàng hải sản ở Q.3, TPHCM.

Ông đã về Việt Nam lưu trú một thời gian dài và là khách hàng thường xuyên, mà theo ông Ly Sam từng nói tại tòa, “tôi là khách hàng thân thiết của câu lạc bộ Palazzo”.

Theo thông tin ông Ly Sam từng khai trước tòa, ông tham gia vào câu lạc bộ Palazzo được khoảng 5 năm (tính đến thời điểm ông trúng giải thưởng hơn 55 triệu USD).     

Trong suốt thời gian đó, mỗi lúc rảnh rỗi ông đều đến câu lạc bộ Palazzo để chơi và trở thành khách hàng thân thiết của câu lạc bộ này.

Số thẻ mà ông được cấp tại câu lạc bộ Palazzo có số là 00111. Theo ông Sam, ông đã chơi trò Landlord (tạm dịch là Chúa đất) này khá lâu, nhưng thua nhiều hơn thắng.

Tuy nhiên, có một lần ông đã trúng thưởng số tiền khoảng 97.000USD. Những người làm chứng cho ông Ly Sam cũng cho rằng, họ có tham gia vào câu lạc bộ này khá lâu.

Một trong số 2 nhân chứng này nói là mình đã tham gia vào câu lạc bộ Palazzo ngay từ lúc mới khai trương. Nhiều nhân viên làm việc trong câu lạc bộ Palazzo đều biết mấy vị khách hàng thân thiết này.

Hai nhân chứng tại tòa cũng khai trước tòa, họ chơi thua nhiều hơn thắng, có khi trúng được một khoản tiền vài chục nghìn USD thì lại thua hết ngay sau đó.
Theo Lao động
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: