Thăng hoa trong đại tiệc 'Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 31/12/2022 13:21:00 +07:00
(VTC News) -

Lễ hội âm thanh, ánh sáng hoành tráng tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục là lựa chọn “độc đáo” cho người dân Thủ đô tạm biệt năm 2022, chào đón năm 2023.

“Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023” sẽ diễn ra vào tối 31/12/2022 đến qua thời khắc giao thừa ngày 1/1/2023.

Chương trình dưới bàn tay của tổng đạo dễn Bá Linh sẽ là đại tiệc âm thanh, ánh sáng quy mô hoành tráng với các màn biểu diễn nghệ thuật bao gồm 3 chương được chia thành 3 mảng màu sắc rõ rệt, mang dấu ấn linh thiêng lắng đọng hào hùng, hòa quyện với phong cách hiện đại, sáng tạo sôi động đầy màu sắc.

Sự kết hợp hoàn mỹ giữa âm nhạc hiện đại và truyền thống, giữa những giá trị văn hóa đất nước và sự văn minh đổi mới của bạn bè năm châu. Những phần trình diễn hoành tráng trong chương trình đến từ những nghệ sĩ hàng đầu: Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng, Phạm Đình Thái Ngân, Hoàng Dũng, Juky San, Hooligan, Rocker Nguyễn, Cường Seven...

Tiết mục được mong chờ nhất sẽ là màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật bằng 100 thiết bị bay không người lái - Drone Light. Đây là một trong những công nghệ nổi trội nhất ở lĩnh vực nghệ thuật - giải trí của thế kỷ 21 và hiện đang “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới, lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ 20h30 trên kênh truyền hình VTC1, VTC3 và trên các nền tảng mạng xã hội fanpage chương trình https://www.facebook.com/HerbalifeNutritionCountdownNight2023; kênh YouTube, fanpage và ứng dụng VTC Now.

Thăng hoa trong đại tiệc 'Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023' - 1

Thăng hoa trong đại tiệc 'Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023'.

“Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023” nằm trong chương trình Chào năm 2023 được UBND thành phố Hà Nội và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức. Tâm điểm của chương trình là Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition diễn ra vào ngày đầu tiên của năm mới 01/01/2023 xung quanh Hồ Hoàn Kiếm và 4 quận nội thành Hà Nội.

Chương trình có sự đồng hành của Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ chính thức.

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng - vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 2009. Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife Nutrition trên toàn cầu.

Từ năm 2017 đến 2022, Herbalife Việt Nam liên tục nằm trong danh sách top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đồng thời trong thời gian này, Herbalife Việt Nam liên tục nhận được giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng" của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam luôn sát cánh đồng hành và có những hỗ trợ thiết thực cho nền thể thao đỉnh cao nước nhà như tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, huấn luyện dinh dưỡng, hỗ trợ tài chính và trao thưởng nóng cho các vận động viên (VĐV) đạt huy chương tại SEA Games, Para Games, ASIAD, Olympic.

Herbalife Nutrition cũng là đối tác dài hạn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi tài trợ chính thức cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm: Tuyển nam, nữ, U22, U23, Olympic giai đoạn 2021 - 2024. Không chỉ đồng hành trong các hoạt động thể thao đỉnh cao, Herbalife Việt Nam còn sát cánh cùng cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó lan tỏa lối sống lành mạnh đến mọi người.

Bảo Anh
Bình luận