Thang Duy được chọn vào vai Bond Girl 23

(VTC News) – Nữ diễn viên “Sắc, Giới” đã đánh bại 4 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám khác là Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ và Hà Siêu Nghi để đóng Bond Girl 23.

Sau nhiều lần suy đi tính lại, đoàn làm phim Bond Girl 23 - Điệp viên 007 đã quyết định chọn nữ diễn viên HongKong xinh đẹp Thang Duy làm mỹ nhân sát cánh bên chàng siêu điệp viên hào hoa Daniel Craig trong phần phim James Bond tiếp theo.

 Thang Duy sánh vai chàng siêu điệp viên hào hoa Daniel Craig trong phần phim James Bond mới.

Trước đó, tính trên phương diện quốc tế, người đẹp Pháp Berenice Marlohe được coi là gương mặt sáng giá nhất có khả năng được trao vai nữ chính Bond Girl 23 của đạo diễn Sam Mendes.

Người đẹp Pháp Berenice Marlohe. 

Song nhiều người không ngờ rằng đoàn làm phim đã âm thầm tìm kiếm gương mặt mới đến từ châu Á. Và chẳng khó để họ lựa ra 5 đại diện nữ minh tinh đình đám nhất nhì showbiz Hoa ngữ hiện nay gồm: Thang Duy, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ và Hà Siêu Nghi. Báo giới Trung Quốc còn dự đoán mỹ nhân nóng bỏng Thư Kỳ có nhiều khả năng được chọn nhất.

 5 mỹ nhân Trung Quốc trở thành ứng cử viên nặng ký của Bond Girl 23.

Hình mẫu Bond Girl 23 bên cạnh Điệp viên 007 mà ê-kíp làm phim đưa ra cũng được dựa trên kịch bản của phim, đó phải là một người đẹp gốc Á hội tụ đầy đủ bốn tố chất của một điệp viên: thông minh, gợi cảm nổi loạn và nguy hiểm.

Có lẽ người đẹp Thang Duy đã hội tụ đủ những tiêu chuẩn đó nên mới được chọn mặt gửi vàng cho một vai diễn quan trọng như vậy. Chắc chắn đây sẽ là một bước tiến lớn của người đẹp xứ Cảng thơm trên lộ trình chinh phục kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood.

Báo chí đồn rằng đoàn làm phim James Bond đã lưu ý tới ngôi sao Sắc, Giới từ một bài báo ca ngợi lối diễn xuất nhập thần, táo bạo của cô. Một bài báo trên trang Sina.hk nhận định: “Họ thích diễn xuất của Thang Duy trong phim Sắc, Giới của đạo diễn Lý An. Với vai diễn ấn tượng, Thang Duy đã dựng lên đủ đầy nét đẹp của người phụ nữ Trung Quốc xưa, bề ngoài yếu mềm nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ. Vì thế, cô ấy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho James Bond”.

Bond Girl 23 sẽ nâng tên tuổi và vị thế của Thang Duy lên tầm quốc tế.

Một bài báo cũng cho rằng Thang Duy đã xuất sắc đánh bại những đối thủ nặng ký như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ và Hà Siêu Nghi một phần bởi người đẹp này nói tiếng Anh quá ổn.

Nhưng cũng có bài báo khẳng định: “Tuy nhiên, chính công ty quản lý của Thang Duy, công ty Điện ảnh An Lê mới là nhân tố giúp cô giành được vai diễn quan trọng này, bởi họ là một trong những nhà đầu tư quan trọng trong dự án mang tên “Bond 23”. Và người có vai trò rất hệ trọng trong vụ việc này chính là sếp lớn của Thang Duy, ông Jiang Zhe Chiang.

Trước Thang Duy, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh cũng từng tham gia đóng Điệp viên 007. 

Trước đây, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh đã được chọn tham gia tập phim Điệp viên 007 có tên Tomorrow Never Dies. Trước khi Thang Duy được chọn cho phần phim tới, Tử Quỳnh là ngôi sao Trung Quốc duy nhất được tham gia vào dự án phim huyền thoại này. Cũng chính vai diễn điệp viên này đã giúp tên tuổi nữ diễn viên họ Dương tỏa sáng trên màn ảnh Hollywood.

Được biết, nhiều khả năng phim James Bond mới sẽ được lấy tên là Skyfall, đánh dấu 50 năm lịch sử của loạt phim điệp viên siêu hạng thu hút sự theo dõi của khán giả toàn cầu suốt 5 thập kỷ qua. Phim dự kiến ra mắt vào năm tới.

Hoàng Nghĩa (Theo SG)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN