Tháng cô hồn liên tục gặp ác mộng, lắp camera theo dõi phát hiện sự thật bẽ bàng

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 12/08/2022 14:41:22 +07:00
(VTC News) -

Cảm thấy áp lực vô hình, liên tục gặp ác mộng, khó thở, khó di chuyển khi ngủ, cô gái lắp camera theo dõi rồi phát hiện thủ phạm chính là chú chó cưng.

Mới đây, Tiểu Xuyên, một cô gái ở Đài Loan tiết lộ rằng, vừa mới bước sang tháng cô hồn, cô đã cảm thấy áp lực vô hình, liên tục gặp ác mộng, khó thở, khó di chuyển mỗi khi ngủ vào ban đêm. Nghi ngờ rằng mình bị bóng đè hoặc năng lượng xấu ảnh hưởng, cô quyết định lắp camera giám sát để tìm ra sự thật.

Tháng cô hồn liên tục gặp ác mộng, lắp camera theo dõi phát hiện sự thật bẽ bàng - 1

Chú chó cưng lo lắng cho cô chủ nên thường xuyên nằm, ngồi lên người chủ nhân để canh chừng.

Nào ngờ, sau khi lắp camera giám sát, cô lại phát hiện ra sự thật không thể ngờ, khiến ai cũng cười nắc nẻ. Hóa ra, mỗi buổi tối, khi Tiểu Xuyên đang ngủ ngon lành, chú chó cưng lại tới gần để quan sát. Dường như sợ chủ bị lạnh, chú chó cưng hết nằm lại ngồi đè lên người chủ nhân, giúp cô sưởi ấm. Khi Tiểu Xuyên lật người ôm gối do khó chịu, chú chó vẫn tiếp tục hoạt động, ngồi hẳn lên người chủ nhân, canh chừng bốn phía. Vì trọng lượng cơ thể của chú chó khá lớn nên khiếnTiểu Xuyên khó thở, khó di chuyển, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Tháng cô hồn liên tục gặp ác mộng, lắp camera theo dõi phát hiện sự thật bẽ bàng - 2

Hành động bảo vệ của chú chó cưng vô tình khiến chủ nhân sợ hãi, tưởng rằng mình gặp chuyện không hay.

Sáng tỉnh dậy xem lại camera giám sát, Tiểu Xuyên rời vào tình cảnh dở khóc dở cười, vừa yêu thương chú chó cưng hết hòng bảo vệ chủ vừa bất lực không biết làm sao để cải thiện tình hình. Cái lợi duy nhất là giờ đây, cô đã có thể thở phào nhẹ nhõm, không còn tự mình dọa mình, sợ bóng sợ vía bất cứ điều gì nữa.

Tiểu Xuyên sau đó chia sẻ trải nghiệm của mình lên mạng xã hội, rất nhanh sau đó, bài đăng đã thu hút hơn 27.000 lượt thích. Đa số mọi người đều cảm thấy vô cùng thú vị và cho rằng, Tiểu Xuyên có thể yên tâm tuyệt đối khi ngủ vì đã có chó cưng bảo vệ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng khó thở khi ngủ, cô nên huấn luyện cho chó cưng ngủ dưới đất hoặc nằm bên cạnh.

Tùy Ý(Ettoday)
Bình luận
vtc.vn