Thân thế bất ngờ của đại gia có vợ bị bắt cóc đòi tiền chuộc 10 tỷ đồng

Pháp luậtThứ Sáu, 01/06/2018 07:25:00 +07:00

Đại gia có vợ nghi bị bắt cóc đòi 10 tỷ đồng tiền chuộc là một người khá nổi tiếng thời gian qua, do liên quan đến các vụ chở cây “siêu khủng” lọt qua các trạm kiểm soát từ Nam ra Bắc.

Liên quan đến vụ nghi bắt cóc, tống tiền vợ một đại gia ở Quảng Bình đang xôn xao dư luận, cơ quan chức năng Đồng Nai cho biết: Khoảng 23 giờ đêm 17/5, tại đoạn đường vắng Tôn Đức Thắng (ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), người đi đường phát hiện một phụ nữ nằm bên lề đường, bị trói chân bằng dây dù, trên người có nhiều vết thương nên họ đã giúp cởi trói và đưa đến Trung tâm Y tế Nhơn Trạch cấp cứu.

Xác minh ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, nạn nhân là Nguyễn Thị Phương (30 tuổi) trú ở xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình). Nạn nhân có biểu hiện hoảng loạn nên chưa khai thác được nhiều. Trên người nạn nhân, có một hợp đồng bắt cóc, tống tiền của một cá nhân ký với một nhóm người với giá 3,5 tỷ đồng.

bat coc

Đại gia có vợ nghi bị bắt cóc đòi 10 tỷ đồng tiền chuộc là một người khá nổi tiếng thời gian qua, do liên quan đến các vụ chở cây “siêu khủng” lọt qua các trạm kiểm soát từ Nam ra Bắc.

Theo Công an tỉnh Quảng Bình, chị Nguyễn Thị Phương chính là vợ của ông Nguyễn Hải Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí Hải Sơn, có trụ sở ở xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới.

Trước đó, ông Sơn có đơn trình báo đến Công an tỉnh Quảng Bình, cho rằng vợ mình bị mất tích. Theo đó, ngày 27/4, vợ ông lái ô tô Audi đi công việc như thường lệ. Khi vợ đi 2-3 ngày, ông Sơn ngỡ rằng vợ đi thăm bạn bè nhưng sau đó thì mất liên lạc. Khoảng 10 ngày sau, có một số điện thoại lạ gọi đến đòi 10 tỷ đồng tiền chuộc. Công an Quảng Bình đang triển khai lực lượng điều tra thì nạn nhân được phát hiện ở Đồng Nai.

Ông Sơn được biết đến là chủ doanh nghiệp mạnh trong ngành vận tải ở miền Trung và khá nổi tiếng sau các vụ chở cây “siêu khủng” lọt qua nhiều trạm từ Nam ra Bắc... Cách đây chưa lâu, 3 xe đầu kéo của Công ty Hải Sơn bị cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế xử phạt 81,7 triệu đồng vì vi phạm luật giao thông đường bộ khi chở 3 cây “siêu khủng”.

Hiện đang có 2 luồng dư luận liên quan đến vụ nghi bắt cóc nói trên. Khả năng thứ nhất, đây không phải một vụ bắt cóc vì trước đó, gia đình của vị đại gia này xảy ra mâu thuẫn. Khả năng thứ hai, đây là vụ bắt cóc nguyên nhân có thể là mâu thuẫn trong làm ăn.

 Hiện Công an Đồng Nai đã bàn giao toàn bộ hồ sơ sang Công an Quảng Bình đang điều tra làm rõ chân tướng sự việc.

Hiện đang có 2 luồng dư luận liên quan đến vụ nghi bắt cóc nói trên. Khả năng thứ nhất, đây không phải một vụ bắt cóc vì trước đó, gia đình của vị đại gia này xảy ra mâu thuẫn. Khả năng thứ hai, đây là vụ bắt cóc nguyên nhân có thể là mâu thuẫn trong làm ăn.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !