Thản nhiên 'bùng hàng' khi shipper mang đến 20 cốc trà sữa, cô gái trẻ bị chỉ trích kịch liệt

(VTC News) - Sau hành động không trả tiền 20 cốc trà sữa mà anh shipper đem tới, cô gái bị dân mạng chỉ trích gay gắt tới mức khoá tài khoản Facebook cá nhân.

Mạng xã hội những ngày này lan truyền câu chuyện về một cô gái trẻ đặt 20 cốc trà sữa qua ứng dụng GrabFood trị giá 1,2 triệu đồng nhưng không hề nhận hàng.

Khi người giao hàng lo sợ sẽ 'bị bùng', thì cô gái khẳng định đặt hàng nghiêm túc, thậm chí nói bản thân là "người đàng hoàng". Tuy nhiên, hàng được giao đến nơi, cô lại thản nhiên trả lời: "Thôi mình bùng nha. Bye".

Than nhien 'bung hang' khi shipper mang den 20 coc tra sua, co gai tre bi chi trich kich liet hinh anh 1

 Dòng tin nhắn của cô gái với người giao hàng. (Ảnh chụp màn hình)

Thái độ "hồn nhiên" bùng hàng của cô gái trẻ khiến dân mạng phẫn nộ và liên tục chia sẻ trên mạng xã hội với những lời chỉ trích kịch liệt.

Nhiều người còn nhanh chóng tìm ra trang Facebook cùng Instagram cá nhân của nhân vật nữ. Dưới các bài đăng, họ để lại nhiều bình luận tiêu cực tỏ ý bất bình với hành động trên.

Tài khoản Duc Duy bình luận: "Người ta đi làm vất vả còn không biết 1 tháng có được nổi 1,2 triệu đồng không mà nỡ lòng nào bùng người ta vậy bạn? Không biết cô này có còn biết suy nghĩ không?"

Nếu còn có lòng tự trọng thì trả lại tiền cho anh ấy đi! Người ta đi giao hàng cũng chẳng được lời lãi là bao vậy mà bạn còn bùng. Đâu thể cứ nói bùng rồi im lặng như vậy", là bình luận của Duyen Duyên.

Nam Giang đưa ra ý kiến: "Giọng điệu có phần hơi bất cần. Thật khổ cho những người đi giao hàng mà gặp phải những khách hàng như vậy. Đúng là vô học".

"Trời, bao nhiêu công sức người ta bỏ ra, chờ đợi mua được hai chục cốc trà sữa để rồi bạn quăng cho họ cục nợ. Bạn quá đáng rồi đó", Nhân Anh bình luận.

Bên cạnh đó, một số dân mạng lại cho rằng không nên quá nặng lời, dù sao đây cũng là một cô gái trẻ, dường như chỉ là một học sinh trung học, tuổi mới lớn và suy nghĩ còn có phần bồng bột. Việc khuyên răn nhẹ nhàng có thể khiến cô gái này nhận ra lỗi sai của mình.

Than nhien 'bung hang' khi shipper mang den 20 coc tra sua, co gai tre bi chi trich kich liet hinh anh 2

Trang Instagram của T.P.T đang bị dân mạng 'ném đá' dữ dội cũng những yêu cầu đòi quyền lợi lại cho anh shipper. (Ảnh chụp màn hình).

Bài viết về thái độ của cô gái nói trên sau khi đăng tải trên mạng xã hội chỉ chưa đầy một ngày, thu hút gần 5.000 lượt tương tác, hơn 1.200 lượt bình luận, cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, với mong muốn cô gái sẽ xin lỗi và có hành động thiết thực hơn với người giao hàng.

Theo tìm hiểu, tài khoản Facebook của cô gái nói trên là T.P.T, hiện là học sinh tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau khi bị cộng đồng mạng "tấn công" dồn dập, cô này đã khóa Facebook, chỉ để Instagram hoạt động.

Video: Tháng cô hồn - dân buôn facebook 'cúng sống' khách 'bom' hàng

Video: Tháng cô hồn - dân buôn facebook 'cúng sống' khách 'bom' hàng

Tháng cô hồn, để giải xui do khách đặt hàng không nhận, một vài chủ bán hàng trên facebook đã lập bàn thờ để 'cúng sống' khách hàng 'bom' đơn của mình.
 
 
Cô gái khuyết tật 2 tay ở TP.HCM khóc nức nở khi bị khách 'bom hàng' lúc đi ship

Cô gái khuyết tật 2 tay ở TP.HCM khóc nức nở khi bị khách 'bom hàng' lúc đi ship

Cô gái khuyết tật ở TP.HCM dù đã phải lặn lội từ Quận 6 sang Quận 12 để giao hàng nhưng vẫn bị khách "bỏ bom".
Bảo Ngọc
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU