Thảm án 11 người chết bí ẩn trong tư thế treo cổ: Camera an ninh tiết lộ thông tin quan trọng

(VTC News) - Hình ảnh trích xuất từ các camera gần hiện trường xảy ra vụ 11 người chết trong tư thế treo cổ, bịt mắt củng cố giả thiết của cảnh sát rằng vụ án gây chấn động Ấn Độ những ngày qua là một vụ tự sát tập thể.

Hôm 5/7, cảnh sát Delhi cho biết gia đình đã gọi đồ ăn từ bên ngoài không lâu trước khi vụ án mạng xảy ra vào tối 30/6. Cậu bé giao hàng, Rishi là người cuối cùng tiếp xúc với các thành viên trong gia đình. 

"Họ đặt đồ ăn vào lúc 22h30, tôi giao chúng đến lúc 22h45. Cô con gái ra nhận hàng và yêu cầu cha mình trả tiền cho tôi. Mọi thứ đều bình thường", Rishi cho biết. 

Video: Các thành viên trong gia đình mua đồ để chuẩn bị thực hiện nghi lễ

Sáng hôm sau, 10 thành viên trong gia đình được tìm thấy trong tình trạng treo cổ trên khung sắt trong nhà. Người còn lại, cụ bà Narayani Devi, 75 tuổi được phát hiện chết trên sàn nhà. 

Hình ảnh trích xuất từ các camera an ninh cho thấy một số thành viên trong gia đình đã mua ghế, băng keo, dây điện vào tối 30/6.  

Cảnh sát cho biết đang đặt ra nghi vấn người đàn ông tên Lalit Bhatia và vợ là Tina là người lên kế hoạch cho mọi việc. Họ cho rằng Bhatia và Tina đã trực tiếp trói tay, chân trước khi treo họ lên khung sắt trong nhà.

Trong cuốn sổ tay tìm thấy ở hiện trường, người viết cũng đề cập tới việc "mọi người sẽ trói tay của họ và khi nghi lễ được thực hiện, mọi người sẽ giúp nhau cởi trói". Điều này cho thấy gia đình tin rằng họ sẽ sống sót sau khi thực hiện nghi lễ này. 

Cảnh sát Ấn Độ hôm 1/7 thông báo phát hiện 10 thi thể chết trong tư thế treo trên trần nhà và bịt mắt, 1 thi thể nằm trên sàn nhà. 11 nạn nhân đều là thành viên trong một gia đình và hầu hết đang sống trong ngôi nhà tại làng Burari, phía Bắc New Delhi. 

>>> Đọc thêm: Nhân chứng kể phút kinh hoàng người đàn ông chém ba người trọng thương rồi tự sát

 (Nguồn: Telegraph, Times of India)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU