Thái Trinh bức xúc khi bị nói giả tạo vì hành động bỏ về giữa chừng trong họp báo có Quang Đăng

(VTC News) - Liên tục nhận chỉ trích vì hành động bỏ về giữa chừng trong sự kiện có Quang Đăng, Thái Trinh lên tiếng.

Trong một sự kiện cuối tuần qua, Thái Trinh gây chú ý vì hành động bỏ về giữa chừng khi xem MV có tình cũ Quang Đăng đóng. Hành động của nữ ca sĩ tạo nên nhiều tranh cãi, khiến cô bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp, giả tạo và làm màu. "Biết có Quang Đăng còn đi làm gì rồi giữa chừng bỏ về" - một khán giả bình luận.

Trước những chỉ trích từ cư dân mạng, Thái Trinh bức xúc lên tiếng. "Các bạn làm ơn đi. Không lẽ các bạn muốn mình phải khóc trước mặt người yêu cũ các bạn mới thấy vừa lòng? Không bao giờ! Các bạn bảo mình giả tạo, cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi rồi ở đó có mạnh miệng hay không.

Những bạn nào vào nhà mình nói linh tinh hay nhắn tin nói chuyện xúc phạm đến cảm xúc của mình, mình xin phép chặn hết. Nói nhức đầu xin về cũng không vừa lòng, chứ không lẽ nói buồn quá khóc hay sao?" - Thái Trinh bức xúc.

Thai Trinh buc xuc khi bi noi gia tao vi hanh dong bo ve giua chung trong hop bao co Quang Dang hinh anh 1

 Thái Trinh.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiêu sự ủng hộ từ đồng nghiệp. Trong khi Ái Phương động viên, khuyên Thái Trinh nếu khó chịu quá hãy tạm khóa Facebook một thời gian thì Hồ Ngọc Hà nói: "Đừng để bị cuốn vào những chuyện bực mình. Càng bơ càng khiến người khác mơ".

Ngoài ra, trước những ý kiến cho rằng nếu biết trước sự kiện có Quang Đăng, Thái Trinh có thể không đi, nữ ca sĩ cũng giải thích. Cô cho biết, nhiều người hỏi nhưng cô không muốn lên tiếng về hành động của mình vì sợ bị cho là chiêu trò PR, đã chia tay còn kể lể...

"Chỉ có điều tôi muốn nói: Ai từng trải qua cảm giác chia tay mới hiểu được. Anh Phúc (nhà văn Hà Thanh Phúc - PV) là người đã dìu dắt tôi vào nghề từ hồi mới tập tành đi hát nên với tôi, họp báo ra mắt sách của anh tôi không thể không có mặt.

Và tôi nghĩ mình đâu làm gì sai mà phải né tránh? Tuy nhiên lúc nửa chừng, tôi có bị nhức đầu và choáng váng nên vội đi ra ngoài. Do trong lúc vội vã, không gian chật và đó cũng là lối ra duy nhất, không hề có chuyện tôi khóc lóc hay đau khổ vì tình cũ gì cả! Có gì đâu mà đau khổ vì mọi thứ đã qua rồi" - Thái Trinh nói.

Thai Trinh buc xuc khi bi noi gia tao vi hanh dong bo ve giua chung trong hop bao co Quang Dang hinh anh 2

Quang Đăng.

Sau khi tuyên bố chia tay, Thái Trinh - Quang Đăng lần đầu chạm mặt khi cùng dự một sự kiện vào tối 28/9. Khi Thái Trinh đến, cô lướt ngang qua Quang Đăng và cả hai không tương tác với nhau.

Chụp ảnh với nhà văn Hà Thanh Phúc xong, Thái Trinh trở về ghế ngồi và lúc này, Quang Đăng chủ động chào hỏi tình cũ nhưng cả hai lại khá bối rối khi chạm mặt.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, khi đang xem MV Chúng ta không có sau này có Quang Đăng đóng, Thái Trinh bỏ về trong sự ngạc nhiên của các khách mời. Nhiều người cho rằng, có lẽ MV đã tái hiện lại câu chuyện tình cảm của cả hai nên Thái Trinh không kiềm được xúc động.

Bật khóc, bỏ về giữa chừng trong sự kiện có Quang Đăng, Thái Trinh nói gì?

Bật khóc, bỏ về giữa chừng trong sự kiện có Quang Đăng, Thái Trinh nói gì?

Thái Trinh cho biết cô về sớm vì vấn đề sức khỏe, không phải vẫn còn tình cảm với Quang Đăng như khán giả nghi ngờ.
 
 
Chạm mặt sau chia tay, Thái Trinh bật khóc, bỏ về giữa chừng trong sự kiện có Quang Đăng

Chạm mặt sau chia tay, Thái Trinh bật khóc, bỏ về giữa chừng trong sự kiện có Quang Đăng

Khi đang xem MV có Quang Đăng tham gia diễn xuất, Thái Trinh bỗng dưng bật khóc và bỏ về dù sự kiện chưa kết thúc.
Song Anh
Chủ đề:

thái trinh

,

quang đăng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU