Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu
  • Zalo

Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu

Hoa hậu Thứ Bảy, 21/11/2020 15:42:03 +07:00

(VTC News) - "Tôi tin Đỗ Thị Hà nhất định sẽ là một Hoa hậu tỏa sáng với trình độ kiến thức cũng như với nhan sắc xinh đẹp" - Thái Như Ngọc nhận định.

Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà  sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu - 1

Tối 20/11, Thái Như Ngọc xuất hiện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò người tài trợ, đồng hành trao giải Người đẹp Nhân ái. Xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội kiêu sa khoe vai trần, ngực đầy cùng chân dài nuột nà, Á hậu Trang sức tươi trẻ không kém dàn thí sinh năm nay. Cô tự tin đọ sắc cùng top 3 Hoa hậu.

Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà  sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu - 2

Thái Như Ngọc lên sân khấu trao giải cho các thí sinh sau phần trình diễn bikini.

Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà  sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu - 3

Chứng kiến thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi, Thái Như Ngọc xúc động chia sẻ: “14h chiều hôm qua, Ngọc ngồi trang điểm đối diện Đỗ Thị Hà. Lúc ấy, Ngọc bị lôi cuốn bởi nét đẹp của cô ấy và tự nhủ: Cô gái này sẽ giành thứ hạng cao. Đỗ Thị Hà ngoài đời, trước khi trang điểm không khác khi lên sân khấu, Cô ấy tỏa sáng nhưng rất nhẹ nhàng, đúng như những gì người ta hình dung về Hoa hậu Việt Nam”.

Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà  sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu - 4

Đánh giá về tân Hoa hậu, mỹ nhân Đà Lạt cho biết: “Tân Hoa hậu không chỉ là cô gái xinh đẹp mà còn là cô gái có trình độ có văn hóa. Ngọc tin là cô ấy nhất định sẽ là Hoa hậu tỏa sáng với trình độ kiến thức cũng như với nhan sắc của mình. Cô ấy thật sự rất xứng đáng”.

Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà  sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu - 5

Với Thái Như Ngọc, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 còn làm sống lại trong cô ký ức về cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2007. “Đó là cảm xúc dường như không bao giờ phai được trong lòng Ngọc. Mỗi lần chứng kiến một cuộc thi nhan sắc, giây phút đăng quang không chỉ các thí sinh hồi hộp, Ngọc cảm thấy mình như người trong cuộc vậy” – người đẹp tâm sự.

Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà  sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu - 6

Thái Như Ngọc bày tỏ, các cuộc thi nhan sắc luôn là kỷ niệm đẹp trong lòng các cô gái. Nhưng điều quan trọng nhất là chặng đường sau này, các người đẹp cần chứng tỏ mình xứng đáng với những gì Ban tổ chức, khán giả tin tưởng trao tặng. “Đồng hành cùng các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, trau dồi tài năng, đạo đức của mình mới là chặng đường dài các người đẹp phải đi chứ không phải mọi việc chỉ dừng lại ở đêm chung kết” – Thái Như Ngọc nhận định.

Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà  sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu - 7

Thái Như Ngọc hiện sinh sống tại Mỹ. Cô chỉ trở về Việt Nam ít ngày để tham dự các hoạt động của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Video: Giây phút đăng quang của Đỗ Thị Hà

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thái Như Ngọc: Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất