Thái Ngọc Bích may mắn vì làm vợ Phan Đinh Tùng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 24/09/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Nữ ca sỹ Thái Ngọc Bích chia sẻ về cảm xúc của mình khi kết hôn cùng Phan Đinh Tùng.

(VTC News) - Nữ ca sỹ Thái Ngọc Bích chia sẻ về cảm xúc của mình khi kết hôn cùng Phan Đinh Tùng.

Phan Đinh Tùng sẽ là nhân vật tiếp theo của liveshow Dấu ấn. Liveshow này diễn ra đúng kỷ niệm 10 năm Phan Đinh Tùng bắt đầu sự nghiệp solo.

Nói về những ngày đầu rời nhóm MTV, Phan Đinh Tùng cho biết anh gặp rất nhiều khó khăn, nhất là vấn đề tài chính.
Dấu ấn
Để có tiền làm album, anh đã phải cầm cố nhà. Tuy nhiên, album không thành công như mong đợi. Từ sự thất bại ban đầu này, Phan Đinh Tùng đã dành thời gian để ra các tiệm băng đĩa để tìm hiểu khán giả thích nghe nhạc gì để từ đó rút kinh nghiệm cho album tiếp theo.

Sau khi tìm hiểu thị hiếu khán giả, Phan Đinh Tùng đã viết nên ca khúc Bởi vì anh yêu em – ca khút hit của Phan Đinh Tùng mà cho đến nay vẫn còn nhiều khán giả yêu thích.
Dấu ấn
Nữ ca sỹ Thái Ngọc Bích cũng chia sẻ cảm xúc của mình về người bạn đời: 'Bích cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc vì tìm được một người chồng rất chu toàn cho gia đình, hết lòng yêu thương vợ con và hiếu thảo với bố mẹ hai bên. Chính vì vậy, Bích thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa trong việc giữ lửa để gia đình luôn được hạnh phúc'.

Trong liveshow Dấu ấn, Thái Ngọc Bích cũng sẽ song ca cùng Phan Đinh Tùng ca khúc Lỗi lầm, Định mệnh anh và em, Con gái nhỏ của ba.
Dấu ấn
Phương Thanh cũng là một trong những vị khách mời trong liveshow lần này. Nói về lý do mời Phương Thanh, Phan Đinh Tùng đã tiết lộ những thông tin mà ít ai từng biết về mối quan hệ giữa anh và nữ ca sỹ.

Anh kể, khi còn trong nhóm MTV, thu nhập của anh và các thành viên rất thấp và bản thân anh khi ấy rất nghèo. Trong một lần bị tai nạn, Phan Đinh Tùng bị ngã từ lầu 3 xuống đất và phải nhập viện. Chi phí điều trị lúc đó Phan Đinh Tùng không có khả năng trả.

Lúc đó, nhạc sỹ Tuấn Khanh đã vận động quyên góp. Chị Chanh lúc ấy đang là một tên tuổi lớn trong làng âm nhạc. Chị đã đến thăm Tùng và ủng hộ một số tiền rất lớn để trị bệnh, dù lúc đó hai chị em chưa thân nhau.

Chị làm điều đó như một điều bình thường vì trước giờ chị vẫn sống như thế với bất kỳ anh chị em nghệ sỹ nào nhưng đối với Tùng đó là một nghĩa cử rất lớn.

Trong chương trình, Phương Thanh và Phan Đinh Tùng sẽ song ca và có những tiết mục ngẫu hứng, đảm bảo sẽ bùng nổ và tưng bừng vào phần cuối của chương trình.
Dấu ấn
Góp mặt trong liveshow lần này, nghệ sỹ Cát Phượng cho biết chị biết Phan Đinh Tùng từ lúc anh tham gia nhóm MTV, tuy nhiên cả hai chưa bao giờ hợp tác với nhau cho đến khi tham gia chương trìnhCặp đôi hoàn hảo.

Ngoài giọng hát, Cát Phượng đánh giá cao khả năng diễn xuất rất duyên, cách làm việc nhiệt huyết của Phan Đinh Tùng. Với Cát Phượng, Phan Đinh Tùng là người có sự cầu tiến rất cao và cô tin anh sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Trong chương trình, Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ kế hợp với nhau trong một tiết mục cũ nhưng sẽ được làm mới lại để mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị. 
Dấu ấn
Về sự kết hợp giữa Phan Đinh Tùng với NSƯT Thành Lộc, Phan Đinh Tùng cho biết anh và Thành Lộc xem nhau như anh em kết nghĩa. Qua chương trình này, Phan Đinh Tùng muốn mọi người biết ngoài sự biến hóa đa dạng, linh động trên sân khấu, 'phù thủy sân khấu' Thành Lộc còn có một giọng hát rất hay và đẹp.

Nói về ca sỹ Thanh Lam, Phan Đinh Tùng cho biết Thanh Lam là một diva, với giọng hát như…nhập về từ một cõi nào đó mà Tùng và rất nhiều ca sỹ đàn em ngưỡng mộ. Trong chương trình, anh và đàn chị sẽ thể hiện ca khúc Không thể và có thểvới bản phối mới, lạ, hy vọng sẽ mang đến cho khán giả nhiều thú vị…

Liveshow Dấu ấn sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 04/10/2014 trên kênh VTV9, VTV Huế, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài truyền hình địa phương khác…

Clip ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn hát:Yên Thảo

Bình luận
vtc.vn