‘Thái Lan được mời đấu giao hữu Brazil là có thật!’

(VTC News) - Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan khẳng định, thông tin ĐT Thái Lan được mời giao hữu ĐT Brazil là có thật!

“Thông tin ĐT Thái Lan được mời đá giao hữu với ĐT Brazil tại Singapore là có thật” - Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Kornvirakun Nanthakul khẳng định.

‘Thai Lan duoc moi dau giao huu Brazil la co that!’ hinh anh 1

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan Kornvirakun Nanthakul.

“Chỉ là thời điểm hiện tại, tôi chưa thể khẳng định trận đấu này có diễn ra 100% hay không. Chúng tôi đang đợi từ phía đơn vị tổ chức. Chúng tôi phải làm việc với phía Singapore trước để biết thêm chi tiết. Tuy nhiên, dù nó được tổ chức dưới hình thức nào, FAT và HLV Akira Nishino cũng nhận thấy rõ đây là cơ hội rất tốt để đội tuyển Thái Lan thi đấu với Brazil. Nếu có cơ hội thực sự, chắc chắn ĐT Thái Lan sẽ thi đấu trận giao hữu này”, ông Kornvirakun Nanthakul cho biết thêm.

‘Thai Lan duoc moi dau giao huu Brazil la co that!’ hinh anh 2

 

Trong quá khứ, Thái Lan đã gặp Brazil 1 lần tại King's Cup 2000. Brazil giành chiến thắng 7-0 với cú đúp bàn thắng của Rivaldo và Emerson. Các bàn thắng còn lại được ghi bởi Ronaldinho, Roque Junior và Mario Jardel.

Thái Lan phong độ cao, Việt Nam nhiều âu lo trước đại chiến

Thái Lan phong độ cao, Việt Nam nhiều âu lo trước đại chiến

Trái với cuộc đối đầu ở King’s Cup, tuyển Thái Lan sẽ gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 với sự ổn định và phong độ cao của nhiều trụ cột trong đội hình.
Thái Lan đá giao hữu kín trước trận gặp Việt Nam

Thái Lan đá giao hữu kín trước trận gặp Việt Nam

HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Nishino Akira đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá quốc gia này tổ chức trận giao hữu kín để chuẩn bị cho vòng loại Word Cup 2022.
Chủ đề:

Thái Lan

,

Brazil

,

World Cup

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU