• Zalo

Thái Lan: Cụ ông bắn chết bạn trong buổi họp lớp vì bị bắt nạt hơn 50 năm trước

Thế giớiThứ Tư, 28/08/2019 20:25:00 +07:00

Người đàn ông 69 tuổi tham dự cuộc họp lớp tại trường học ở Ang Thong, miền trung Thái Lan, đã bắn bạn học cũ từng bắt nạt mình hơn 50 năm trước.

Thanapat Anakesri là lính thủy đã nghỉ hưu. Ông đối đầu với Suthat Kosayamat, cũng 69 tuổi, vào cuối buổi tối khi họ đang cùng ăn, uống và hồi tưởng về thời đi học. Họ nhắc lại chuyện ông bị bắt nạt khi cả hai người 16 tuổi.

thailand1

Cuộc họp lớp tại trường học ở Ang Thong, miền trung Thái Lan (Ảnh: Viral Press)

Thanapat yêu cầu Suthat, một thợ may, xin lỗi nhưng Suthat nói rằng ông thể nhớ những gì đã xảy ra giữa họ và đề nghị bỏ qua. Điều này khiến Thanapat tức giận và rút súng và bắn bạn học cũ trước khi chạy trốn.

Suthat được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Người tổ chức sự kiện, lớp trưởng năm 1966, ông Tuean Klakang nói với cảnh sát rằng Thanapat thường phàn nàn về Suthat nhưng ông không nghĩ vấn đề nghiêm trọng tới vậy.

"Thanat thường say rượu và nói về việc ông tức giận như thế nào khi bị Suthat bắt nạt. Ông không bao giờ quên. Nhưng vì những điều này đã xảy ra từ rất lâu rồi, tôi không bao giờ tưởng tượng được ông ấy sẽ giết bạn mình như thế này. Tất cả chúng tôi đều bị sốc."

Lệnh bắt giữ đã được ban hành cho Thanapat với tội danh giết người, cảnh sát đang truy tìm ông. gia đình và bạn bè đã tổ chức đám tang cho Suthat.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !