Thái Hòa, Nhan Phúc Vinh đá bóng gây quỹ ủng hộ ‘hiệp sĩ’ đường phố

(VTC News) - Các nghệ sĩ cùng nhau tổ chức hoạt động để quyên góp tiền ủng hộ “hiệp sĩ”.

Những ngày qua, vụ nhóm trộm đâm 5 "hiệp sĩ" thương vong ở TP.HCM là tâm điểm chú ý của dư luận. Mới nhất, các nam nghệ sĩ như Thái Hòa, Thanh Thức, Nhan Phúc Vinh, Huy Khánh... tham gia một trận bóng từ thiện để giúp đỡ anh Trần Văn Hoàng - một trong những hiệp sĩ bị thương nặng.

Cùng các thành viên đội bóng và rất nhiều nhà hảo tâm khác, trong đó có cả các em nhỏ, nhóm quyên góp được hơn 74 triệu đồng. Sau đó, đại diện đội bóng cùng các nghệ sĩ tới bệnh viện 115 với hy vọng có thể gặp hiệp sĩ Trần Văn Hoàng, trao số tiền và chúc anh mau hồi phục, nhưng nguyện vọng bất thành vì anh vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

Sau một tuần, anh vẫn chưa thể rời khỏi phòng hồi sức cấp cứu. Sáng 19/5, vợ anh được cho vào lần đầu tiên kể từ sau biến cố. Chị thay mặt gia đình nhận số tiền quyên góp được cùng lời động viên của nhóm nghệ sĩ.

Thai Hoa, Nhan Phuc Vinh da bong gay quy ung ho ‘hiep si’ duong pho hinh anh 1

Cảm kích trước việc làm của "hiệp sĩ" đường phố, các nam nghệ sĩ cùng nhau tổ chức buổi đá bóng từ thiện để quyên góp tiền giúp đỡ.

Thai Hoa, Nhan Phuc Vinh da bong gay quy ung ho ‘hiep si’ duong pho hinh anh 2

Dù mỗi người đều bận rộn với lịch trình công việc riêng nhưng Thái Hòa, Thanh Thức, Nhan Phúc Vinh, Huy Khánh...đều tranh thủ góp mặt. Trong khi đó, dù không thể đá bóng nhưng Diễm My 9x cũng tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Thai Hoa, Nhan Phuc Vinh da bong gay quy ung ho ‘hiep si’ duong pho hinh anh 3

 

Thai Hoa, Nhan Phuc Vinh da bong gay quy ung ho ‘hiep si’ duong pho hinh anh 4

Diễn viên Thái Hòa tranh thủ thời gian để tham gia cùng mọi người.

Thai Hoa, Nhan Phuc Vinh da bong gay quy ung ho ‘hiep si’ duong pho hinh anh 5

Dù đá bóng từ thiện nhưng các nghệ sĩ vẫn chơi hết mình trên sân.

Thai Hoa, Nhan Phuc Vinh da bong gay quy ung ho ‘hiep si’ duong pho hinh anh 6

Kết thúc trận đấu, nhóm quyên góp được số tiền hơn 70 triệu đồng từ mọi người có mặt, trong đó có cả các em nhỏ. Chính vì vậy, thùng tiền quyên góp không thiếu những tờ 1.000 đồng, 2.000 đồng...

Thai Hoa, Nhan Phuc Vinh da bong gay quy ung ho ‘hiep si’ duong pho hinh anh 7

 

Thai Hoa, Nhan Phuc Vinh da bong gay quy ung ho ‘hiep si’ duong pho hinh anh 8

Ngay sau đó, đại diện cho cả nhóm, Huy Khánh và Nhan Phúc Vinh đến gặp vợ của anh Hoàng - một trong số "hiệp sĩ" đường phố bị đâm trọng thương, hiện vẫn chưa qua cơn nguy kịch để có thể trao tận tay gia đình số tiền ủng hộ từ các nghệ sĩ.

Video: Phản ứng bất ngờ của Văn Mai Hương khi được Nhan Phúc Vinh tỏ tình

>>> Đọc thêm: Nhan Phúc Vinh hào hứng đóng phim cùng cựu danh thủ Huỳnh Đức

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.