Thách nhà vô địch thế giới đấm vào mặt, võ sư 'truyền điện' bẽ bàng

Võ ThuậtThứ Hai, 08/06/2020 20:08:33 +07:00

Dù vận hết công lực, vị võ sư nọ vẫn không ngăn những cú đòn trời giáng tới từ võ sĩ nổi tiếng Alexander Litvinenko.

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này thực tế đã diễn ra từ nhiều năm trước nhưng mới gây sốt trở lại trong những ngày qua sau khi được trang võ thuật nổi tiếng Mixmartialarted chia sẻ. Mọi thứ bắt đầu khi một võ sư "truyền điện" nọ quyết mời võ sĩ Alexander Litvinenko tới để phô diễn trình độ của bản thân.

Cần phải nói thêm, Litvinenko là VĐV sở hữu bề dày thành tích đồ sộ. Ông từng 7 lần vô địch Ukraine cũng như lên ngôi ở một số giải châu Âu cũng như thế giới. Thế nên, việc chọn ông làm "quân xanh" quả là một quyết định dũng cảm của vị võ sư kia.

Video: Thách nhà vô địch thế giới đấm vào mặt, võ sư "truyền điện" bẽ bàng 

Luật chơi rất đơn giản: Litvinenko ra đòn còn đối thủ sẽ dùng nội công của mình, không cần chạm nhưng vẫn chặn được cú đánh. Dự tính là vậy nhưng khi vào thực tiễn thì khác xa. Dù đã vận hết công lực, võ sư "truyền điện" vẫn không thể ngăn các cú đòn cực mạnh tới từ Litvinenko.

Đến lần cuối, vị võ sư kia chuẩn bị kỹ hơn, xoay cả vai lẫn cổ. Tiếc thay, cái kết thì vẫn thế. Thậm chí, lần này, võ sư "truyền điện" còn dính ngay một cú đấm giữa mặt và ngã sấp mặt xuống cỏ. Màn thử tài kết thúc chỉ sau vỏn vẹn 30 giây với kịch bản bẽ bàng dành cho võ sư "truyền điện".

Giai thoại trên được chính Litvinenko xác nhận. Ông cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại màn đối đầu hài hước này lên MXH và đã hút gần 3 triệu lượt xem.

"Giờ thì vị võ sư nọ đã sáng mắt ra rồi nhé".

"Đây là video vui nhất tôi được xem ngày hôm nay. Võ sư truyền điện đã phải nhận bài học nhớ đời", một fan hâm mộ bình luận.

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận
vtc.vn