Tha hồ sáng tạo với bột bánh rán Ajinomoto vị sô cô la cải tiến mới

Gia đìnhThứ Sáu, 17/03/2023 11:16:56 +07:00
(VTC News) -

Công thức cải tiến của bột bánh rán Ajinomoto vị sô cô la làm nên những chiếc bánh rán mềm xốp cho mẹ và bé dễ dàng kết hợp các loại topping và trang trí khác nhau.

Bánh rán Dorayaki là loại bánh nổi tiếng và có truyền thống lâu đời ở Nhật Bản, được trẻ em yêu mến, đặc biệt là fan của truyện Doraemon.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm làm bánh tại nhà đơn giản, tạo nên sự gần gũi, gắn kết gia đình đồng thời giúp các bé thỏa sức sáng tạo, bột bánh rán pha sẵn vị sô cô la là sản phẩm được Ajinomoto Việt Nam nghiên cứu phát triển và giới thiệu đến người tiêu dùng từ năm 2017.

Gần đây, công ty vừa giới thiệu đến người tiêu dùng phiên bản cải tiến công thức mới của sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật. Theo đó, những chiếc bánh rán được làm từ bột công thức cải tiến mới sẽ mềm xốp hoàn hảo cho mẹ và bé dễ dàng kết hợp các loại topping và trang trí khác nhau như bơ lạt, đậu đỏ, mật ong, kèm si-rô, trái cây…, sáng tạo được vô số món ngon phong phú cho gia đình. 

Tha hồ sáng tạo với bột bánh rán Ajinomoto vị sô cô la cải tiến mới - 1

Những chiếc bánh rán được làm từ bột công thức cải tiến mới sẽ mềm xốp hơn cho mẹ và bé dễ dàng kết hợp các loại topping và trang trí khác.

Bên cạnh đó, bánh rán làm ra sẽ có vị sô cô la ít đắng hơn, vị ngọt hài hòa, phù hợp với khẩu vị của các bé. Bánh cũng có màu nâu nhạt hơn giúp mẹ dễ dàng kiểm tra bánh chín và khi trở bánh sẽ không lo lắng bánh bị “cháy sém”.

Không chỉ thơm ngon, bắt mắt, hấp dẫn, bánh rán với công thức bột được làm từ các thành phần như bột mì, bột trứng, bột cacao, bột kem, bột sữa nguyên kem… còn là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày cho các bé.

Tha hồ sáng tạo với bột bánh rán Ajinomoto vị sô cô la cải tiến mới - 2

Bánh rán làm ra sẽ có vị sô cô la ít đắng hơn, vị ngọt hài hòa, phù hợp với khẩu vị của các bé.

Sản phẩm được phát triển chỉ với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo mà không cần dầu ăn, những chiếc bánh rán thơm mùi sô cô la sẵn sàng cho gia đình cùng thưởng thức. Khoảng thời gian cả gia đình thư giãn cùng nhau làm nên những chiếc bánh thơm ngon, xinh xắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hạnh phúc cho khách hàng.

Tha hồ sáng tạo với bột bánh rán Ajinomoto vị sô cô la cải tiến mới - 3

Bao bì sản phẩm bột bánh rán pha sẵn vị sô cô la công thức cải tiến mới.

Từ sản phẩm đầu tiên là Bột ngọt AJI-NO-MOTO® nổi tiếng thế giới, trong nhiều năm qua Ajinomoto Việt Nam phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm gia vị đa dạng. Đặc biệt là các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng như: thực phẩm bổ sung bao gồm các sản phẩm từ axit amin cho người chơi thể thao, bột gia vị bổ sung vi chất dành cho trẻ em; thực phẩm chế biến; các thức uống giải khát... 

Hơn nữa, dựa trên thế mạnh về dinh dưỡng và sức khỏe, Ajinomoto Việt Nam đẩy mạnh triển khai các sáng kiến nhằm thúc đẩy và đóng góp cho chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng của người Việt Nam, như dự án Bữa ăn học đường kết hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế cung cấp các thực đơn cân bằng dinh dưỡng và kiến thức dinh dưỡng dành cho học sinh các trường tiểu học trên toàn quốc; chương trình Dinh dưỡng dành cho mẹ và bé kết hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế cung cấp phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em cũng như các công cụ theo dõi và chăm sóc sức khỏe. 

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn