Teen Thái Bình nhảy kỷ yếu 'cực chất' trên nền nhạc Handclap

(VTC News) - Màn nhảy sôi động của các bạn học sinh Thái Bình là một phần trong bộ kỷ yếu lưu giữ lại kỷ niệm của tuổi học trò.

Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò, bên cạnh vô vàn ý tưởng chụp hình kỷ yếu độc đáo, các lớp học còn đầu tư quay những đoạn video cực 'chất' với nhiều concept khác nhau.

Mới đây, trên diễn đàn học sinh, sinh viên xuất hiện đoạn video dài 3 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh với màn nhảy sôi đồng trên nền nhạc Handclap. Đó là trình diễn của các bạn học sinh lớp 12A8, trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình).

   Màn nhảy ngẫu hứng đẹp mắt trong của học sinh THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình (Clip: Phạm Quang Hiếu)

     

Theo bạn Phạm Quang Hiếu, thành viên trong lớp 12A8, cũng là người đăng tải đoạn clip chia sẻ, đoạn video được quay trong lúc giải lao giữa buổi chụp ảnh kỷ yếu của lớp. Tình cờ khi nhóm thợ chụp ảnh mở nhạc trên bộ loa mang theo và trùng khớp với bài nhạc lớp 12A8 từng biểu diễn trong sự kiện trường vào 20/11 năm ngoái.

Vì vậy, cả lớp thống nhất sẽ ghi lại màn biểu diễn nói trên để lưu lại làm kỷ niệm. Do sự việc xảy ra ngẫu hứng, không có sự chuẩn bị kỹ từ trước nên có những phân đoạn các bạn học sinh nhảy không đồng đều, tuy nhiên chính nhờ điều đó lại đem tới cảm xúc chân thực và tự nhiên nhất.

Teen Thai Binh nhay ky yeu 'cuc chat' tren nen nhac Handclap hinh anh 1

Tập thể lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình) trong bộ ảnh kỷ yếu.

Chỉ sau ít ngày đăng tải, đoạn video này nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, cùng nhiều bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Là lớp trưởng, Hiếu muốn nhắn nhủ tới tập thể lớp: "Chúng ta đã có nhiều kỷ niệm đẹp lưu giữ để không phải hối tiếc. Chỉ còn hơn 2 tháng, hãy cố gắng học tập và trân trọng những khoảng thời gian cuối cùng này. Cảm ơn vì đã cùng nhau sát cánh đi hết trang sách tuổi thanh xuân!".

Cười ngất với hình ảnh nữ sinh Nam Định đóng giả 'Vô diện' chụp ảnh kỷ yếu

Cười ngất với hình ảnh nữ sinh Nam Định đóng giả 'Vô diện' chụp ảnh kỷ yếu

Hoá trang thành nhân vật Cosplay Vô diện nổi tiếng Nhật Bản và chụp ảnh cùng các bạn, nữ sinh này khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.
 
Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang phong cách văn học của teen Buôn Ma Thuột

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang phong cách văn học của teen Buôn Ma Thuột

Bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12 THPT Buôn Ma Thuột lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng.
Thu Hương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU