'Tê dại' giảm giá 80% nhân dịp tác giả thăm Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 28/12/2011 08:33:00 +07:00

(VTC News)-Hệ thống Phân phối sách điện tử toàn cầu Alezaa giảm giá 80% tiểu thuyết “Tê dại” của nhà văn Trung Quốc Xuân Thụ nhân dịp tác giả sang thăm Việt Nam

(VTC News) - Hệ thống Phân phối sách điện tử toàn cầu Alezaa vừa quyết định giảm giá 80% cuốn tiểu thuyết “Tê dại” của nhà văn trẻ Trung Quốc Xuân Thụ nhân dịp tác giả sang thăm Việt Nam từ ngày 27/12.

Đây là lần đầu tiên Xuân Thụ đến Việt Nam theo lời mời của ChiBooks. Cô dự định sẽ giao lưu với độc giả Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh trong dịp đón năm mới 2012.

Nhà văn trẻ của Trung Quốc: Xuân Thụ 


Xuân Thụ có tên tiếng Anh là Chunsue. Cô sinh năm 1983, người Bắc Kinh, lớn lên ở Sơn Đông. Bỏ học từ cấp ba, xuất bản tác phẩm đầu tay “Búp bê Bắc Kinh” năm 2002, Xuân Thụ được trao  tặng các danh hiệu “nhà văn tiên phong”, “nhà văn trẻ tàn khốc”, “gương mặt mới của thế hệ linglei thời 8X”, “nhà thơ-nhà văn tiêu biểu cho thế hệ 8X của Trung Quốc”, danh hiệu Gương mặt châu Á đại diện cho thế hệ 8X do tạp chí Time (Mỹ) ấn bản châu Á bình chọn năm 2004. 

Sách của Xuân Thụ được rất ăn khách ở Trung Quốc. “Búp bê Bắc Kinh” đã được bán bản quyền trên 20 quốc gia và khu vực: Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Italia, Phần Lan, Na Uy, Nhật, Việt Nam…

“Tê dại” là cuốn sách mở đầu cho loạt sách của tác giả Xuân Thụ được Chibooks mua bản quyền trọn bộ và lần lượt giới thiệu đến độc giả trong nước gồm: Búp bê Bắc Kinh, Đứa con đỏ, Ngẩng đầu nhìn sao Bắc Đẩu, Sáng tác trong bóng tối, Hai số mệnh, Tuyển tập Xuân Thụ 4 năm…

 


Cuốn tiểu thuyết  nói về Vô Xuân Lực, một cô gái trẻ đầy mộng mơ, đầy khát khao khám phá cuộc sống và con người xung quanh. Với cô, thế giới là âm nhạc, là những người bạn và bạn trai, là ca sĩ, là thơ ca, là Internet, là những điên rồ của tuổi trẻ.

Vẫn một bút lực đầy đam mê với tính cách nổi loạn của người trẻ hoang mang tìm kiếm lối đi cho con tim của mình, thông qua câu chuyện của Vô Xuân Lực và những người bạn trẻ điên rồ, bốc đồng của cô, dường như tác giả muốn cùng người đọc quay về một phần nào tuổi xuân của chính mình.

Từ ngày 25/12/2011 đến 25/1/2012 sẽ là cơ hội tốt cho những ai yêu thích đọc văn của nhà văn Trung Quốc Xuân Thụ, bởi nhân dịp nhà văn sang thăm Việt Nam, Alezaa sẽ giảm giá cuốn “Tê dại” chỉ còn 13.000 đ/cuốn (giảm đến 80% so với giá bìa sách giấy). 

Alezaa cho phép người dùng truy cập và đọc sách trên mọi thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động.

Bảo Hân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !