Tay không tóm gọn cá sấu khổng lồ

Thế giớiThứ Năm, 09/04/2015 02:56:00 +07:00

Với sợi dây thừng cùng kĩ năng chuyên nghiệp, anh Saurage đã dũng cảm bắt sống con cá sấu nặng gần 2 tạ.

(VTC News) - Chỉ với một sợi dây thừng cùng kĩ năng chuyên nghiệp, anh Saurage đã dũng cảm bắt sống con cá sấu nặng gần 2 tạ.

Anh Gary Saurage,  45 tuổi, giám đốc công viên động vật hoang dã Gator Country ở Texas, Mỹ được gọi đến khẩn cấp hôm 6/4 vì một gia đình phát hiện có cá sấu nặng 181kg, dài 3,4m xuất hiện ở ao sân sau nhà mình.
Anh Saurage, 45 tuổi người Mỹ chuyên nghiệp tóm gọn cá sấu
Sau đó, trên Facebook của Saurage đăng tải một bức ảnh anh tay không tiếp cận con cá sấu khổng lồ đó. Hai người đàn ông khác đứng gần để trợ giúp cho Saurage.

Art Williams, người phát hiện ra cá sấu trong ao nhà mình cho biết: “Tôi và vợ tôi đang dắt chó đi dạo thì bất ngờ phát hiện có một con cá sấu cách chúng tôi chỉ khoảng 4m.”

Williams đã từng bắt gặp cá sấu ở khu vực này, đó là lý do ông cho xây hàng rào để chúng không thể đột nhập vào ao nhà mình.

Biết rằng mình không thể khống chế được con cá sấu này và vì sự an toàn của mọi người, Williams đã gọi điện cầu cứu Saurage bắt con vật khổng lồ này đi.

Video: Người đàn ông tay không tóm gọn cá sấu


Con cá sấu được xác nhận là giống đực, 35 đến 40 tuổi. Saurage chuyển nó về công viên của mình sống cùng hơn 400 con cá sấu khác.

Saurage chia sẻ chẳng có lý do gì mọi người phải sợ loài thằn lằn răng cưa lởm chởm này cả, chỉ cần giữ chúng ở khoảng cách an toàn và đừng bao giờ cố gắng nuôi chúng. Cá sấu có thể chạy 22km/giờ còn chúng ta thì không.

Saurage cho biết có lần anh từng bắt con cá sấu khổng lồ hơn như vậy. Nó có biệt danh là Kong và dài gần 4m.

Hương Liên(Theo Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !