Tàu cá phát hiện một thi thể trôi trên biển Đà Nẵng

Khi đang đánh bắt ngoài biển Đà Nẵng, một tàu cá đã phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trôi dạt trên biển.  

Thuyền trưởng tàu cá ĐNa 90072-TS Lê Văn Ninh (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cho biết, lúc 12h30 ngày 5/8, khi đang đánh bắt hải sản tại vùng biển cách Đà Nẵng khoảng 155 hải lý, ông Ninh phát hiện một thi thể trôi dạt.
Nạn nhân là thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc quần áo đen và thi thể đang trong quá trình phân hủy, bụng trương phình, nhiều phần trên cơ thể biến dạng. Ông Ninh cùng các thuyền viên trên tàu vớt thi thể lên tàu, chở về đất liền. 
Trên người thanh niên không có giấy tờ tùy thân nên các cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính (Ảnh minh họa) 

Trên người thanh niên không có giấy tờ tùy thân nên các cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính (Ảnh minh họa) 


Đến khoảng 9 giờ sáng 6/8, tàu ông Lê Văn Ninh đưa thi thể lên bờ. Theo chủ tàu cá này, nạn nhân có thể là một ngư dân, trong quá trình đánh cá đã không may rơi xuống biển.
Video: Vớt thi thể người đàn ông chết dưới hồ Tam Bạc, Hải Phòng

Trên người thanh niên không có giấy tờ tùy thân nên các cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính. Cơ quan chức năng đang làm các thủ tục để an táng cho nạn nhân tại Nghĩa trang xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN