Tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về giảm thiểu rác thải nhựa đại dương

Thời sựThứ Ba, 19/07/2022 09:31:39 +07:00
(VTC News) -

Mời tham gia buổi Tập huấn miễn phí dành cho cán bộ, phóng viên, BTV chủ đề "Nâng cao năng lực truyền thông thay đổi hành vi về giảm thiểu rác thải nhựa đại dương".

Sáng 21/7, Báo điện tử VTC News sẽ phối hợp với Ban Quản lý dự án về “Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương” tại Việt Nam, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF Việt Nam) tổ chức buổi tập huấn với chủ đề: “Nâng cao năng lực truyền thông thay đổi hành vi về giảm thiểu rác thải nhựa đại dương”.

Chương trình tập huấn nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm viết bài tuyên truyền về chính sách pháp luật của Nhà nước trong quản lý rác thải nhựa, sử dụng đồ nhựa một lần và túi ni lông khó phân hủy trong sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Đồng thời, chương trình cũng tạo cơ hội để các phóng viên được học hỏi, nâng cao nhận thức, góp phần thay đổi hành vi của doanh nghiệp, người tiêu dùng,

Tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về giảm thiểu rác thải nhựa đại dương - 1

Thời gian: 8h00 – 11h30 ngày 21/07/2022.

 Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.

-  Trực tiếp tại Hội trường, tầng 3, Đài truyền hình KTS VTC, 23 Lạc Trung, Hà Nội

-  Trực tuyến qua phần mềm Zoom.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các cán bộ truyền thông, phóng viên, biên tập viên sớm đăng ký tham gia buổi tập huấn ý nghĩa này. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm và ủng hộ của các cơ quan trong lĩnh vực môi trường, thông tấn, báo chí, chương trình tập huấn sẽ thành công tốt đẹp và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học cũng như cộng đồng.

Xin vui lòng đăng ký tham gia tại đây.

Hoặc liên hệ Ms. Ngô Thị Xuyến - ĐT: 0395973377 - Email: vtcnews@vtc.gov.vn

PV
Bình luận
vtc.vn