Tập đoàn Tài chính Mirae Asset gặp gỡ và tìm hiểu thông tin về Hải Phát Invest
  • Zalo

Tập đoàn Tài chính Mirae Asset gặp gỡ và tìm hiểu thông tin về Hải Phát Invest

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 04/10/2018 11:00:00 +07:00

Ngày 21/9 vừa qua, Tập đoàn Tài chính Mirae Asset đã có buổi tới thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (HPX) tại trụ sở chính của Hải Phát Invest.

Tham dự buổi gặp mặt, đại diện phía Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát có ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Đoàn Hòa Thuận – Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng trong Hải Phát.

Về phía Công ty Cổ phần chứng khoán Mirae Asset có ông Kang Moon Kyung – Tổng Giám đốc  và đoàn cán bộ phụ trách chuyên môn.

43008777530_080e909772_o (1)

Đại diện Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam làm việc với Hải Phát Invest tại trụ sở của Hải Phát.

Tập đoàn tài chính Mirae Asset được thành lập tại Hàn Quốc năm 1997. Đây là tổ chức tài chính hàng đầu Hàn Quốc, quản lý số vốn lên tới 400 tỷ đô la Mỹ. Mirae Asset hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính, quản lý quỹ, bảo hiểm nhân thọ và đầu tư bất động sản.

Tại Việt Nam, chứng khoán Mirae Asset đang có nhiều hoạt động kinh doanh, trong đó có mảng môi giới, IB, M&A, và tư vấn tài chính doanh nghiệp. Với vốn điều lệ 4.300 tỷ, Mirae Asset Việt Nam hiện là công ty chứng khoán ngoại có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc ông Đoàn Hòa Thuận – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát, đã đánh giá cao sự uy tín, khả năng tài chính của Mirae Asset, cũng như kỳ vọng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và hy vọng trong thời gian tới sẽ có những hợp tác sâu hơn và rộng hơn với Mirae Asset./.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tập đoàn Tài chính Mirae Asset gặp gỡ và tìm hiểu thông tin về Hải Phát Invest" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin