Tập đoàn Geleximco ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ vì người nghèo

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 19/10/2022 16:21:38 +07:00
(VTC News) -

Tại chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”, Tập đoàn Geleximco ủng hộ số tiền 500 triệu đồng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Ngày 17/10, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, TP. Hà Nội, Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022.

Tập đoàn Geleximco ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ vì người nghèo - 1

Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chỉnh phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại Chương trình. (Ảnh: Văn Hoa – Dân tộc và Phát triển).

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022 đã nhận được sự quan tâm của 167 cơ quan, đơn vị, Tập đoàn, Tổng công ty, các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức tôn giáo, người Việt Nam ở trong nước và ngoài nước, các nhà hảo tâm đã ủng hộ và đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội với số tiền trên 1.177 tỷ đồng, trong đó qua Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương gần 134 tỷ đồng, chương trình an sinh xã hội trên 1.043 tỷ đồng.

Tập đoàn Geleximco ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ vì người nghèo - 2

 Các đại biểu tham dự chương trình. (Ảnh: TTXVN)

Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” hưởng ứng Ngày Quốc tế xóa nghèo và Ngày vì người nghèo Việt Nam là một sự kiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc. Qua đó truyền đi thông điệp của lòng nhân ái, của sự sẻ chia, của niềm tin, sự thấu hiểu và quyết tâm hành động để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong hành trình xây dựng đất nước Việt Nam hòa bình - phồn vinh - ấm no - hạnh phúc.

Là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong các hoạt động an sinh xã hội, những năm qua, Tập đoàn Geleximco luôn có những hành động ủng hộ kịp thời, thiết thực hướng tới người dân khó khăn trên khắp mọi miền, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế – xã hội cả nước gặp nhiều khó khăn vì dịch dịch COVID-19. Tại chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm nay, Tập đoàn Geleximco tiếp tục ủng hộ số tiền 500 triệu đồng.

Tập đoàn Geleximco ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ vì người nghèo - 3

Đại diện Tập đoàn Geleximco trao ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo”. (Ảnh: Quang Vinh – Đại Đoàn kết)

Đại diện Geleximco cho biết, Tập đoàn luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, phát huy truyền thống tương thân tương ái, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn