Tập đoàn Đất Xanh giảm 50% giá thuê mặt bằng và chủ động phòng chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 18/03/2020 14:53:32 +07:00
(VTC News) -

Mới đây, Tập đoàn Đất Xanh quyết định giảm giá thuê mặt bằng 50% nhằm chia sẻ khó khăn với các đối tác trong thời điểm này.

Giảm 50% chi phí thuê mặt bằng

Với tinh thần tương trợ nhằm chia sẻ khó khăn với các đối tác trong bối cảnh chung, nỗ lực chung tay cùng xã hội chống dịch, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh quyết định giảm 50% tiền thuê mặt bằng cho các đơn vị thuê mặt bằng khu nhà trẻ tại các dự án. Đây là việc làm thiết thực trong tình hình hiện nay, khi phía đối tác không có doanh thu, phải cho học sinh và nhân viên tạm nghỉ trong thời gian diễn ra dịch bệnh, thể hiện quyết tâm cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Triển khai ứng dụng khai báo y tế “DixaCovi”, tặng khẩu trang đến CBNV

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và nghiệm trọng, Tập đoàn Đất Xanh đã áp dụng quy trình quản lý rủi ro sử dụng công nghệ hiện đại được đội ngũ công nghệ viết phần mềm và nhanh chóng triển khai. Cụ thể, “DixaCovi” là ứng dụng khai báo y tế nhằm tăng cường phát hiện, cảnh báo để phòng chống dịch bệnh này.

Tập đoàn Đất Xanh giảm 50% giá thuê mặt bằng và chủ động phòng chống dịch Covid-19 - 1

 

Từ ngày 13/03/2020, các CBNV, khách hàng và đối tác đến giao dịch tại Hội sở và các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc của Tập đoàn Đất Xanh được khuyến khích sử dụng ứng dụng “DixaCovi” để khai báo y tế, phòng ngừa dịch bệnh.

Trước khi vào khu vực lễ tân, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ, rửa tay bằng cồn. Tại quầy lễ tân, khách hàng sẽ quét (scan) ứng dụng (app) “DixaCovi” theo mã đã được dán cố định (QR code) để sử dụng ứng dụng, hoặc có thể nhập đường dẫn (link) rtlink.me/covid19-dx001 vào trình duyệt (browser) để sử dụng.

Các thông tin này được bảo mật tuyệt đối. Người điền thông tin sẽ chỉ thấy được thông tin khai báo của chính mình, đồng thời được cập nhật các thông tin phòng chống dịch, các thông báo của Tập đoàn Đất Xanh và cơ quan y tế. Sau khi khai báo, hệ thống sẽ đưa ra 3 mức độ cảnh báo gồm Xanh (an toàn), Vàng (dấu hiệu) và Đỏ (nguy hiểm) đến người có trách nhiệm.

Cũng trong ngày 13/03, ban Lãnh đạo và ban chấp hành Công đoàn của Tập đoàn Đất Xanh đã kịp thời quan tâm, tặng mỗi CBNV một hộp khẩu trang y tế kháng khuẩn màu xanh loại hộp 50 cái không thấm nước. Đây là loại khẩu trang chống thấm 4 lớp lọc bụi kháng khuẩn, sử dụng vải không dệt, đạt tiêu chuẩn y tế, phù hợp cho CBNV sử dụng xuyên suốt trong quá trình làm việc tại Tập đoàn để bảo vệ sức khỏe trong giai đoạn này.

Tập đoàn Đất Xanh giảm 50% giá thuê mặt bằng và chủ động phòng chống dịch Covid-19 - 2

Một bài đăng của CBNV trên Facebook sau khi nhận được quà tặng là khẩu trang từ công đoàn.

 

Hành động thiết thực này mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn khiến CBNV cảm thấy “ấm lòng”, giữ vững tinh thần làm việc. Đặc biệt, trong thời điểm này, khẩu trang đang là một “mặt hàng đắt giá“ và được ví von “quý hơn vàng” bởi tình trạng “khan hiếm nguồn cung” thì sự quan tâm và sẻ chia của Tập đoàn ngay lúc này càng trở nên ý nghĩa hơn.

Tập đoàn Đất Xanh giảm 50% giá thuê mặt bằng và chủ động phòng chống dịch Covid-19 - 3

 

Trước đó, Tập đoàn Đất Xanh cũng đã tổ chức nhiều buổi chia sẻ về tình hình và phòng tránh dịch bệnh với sự có mặt của bác sĩ chuyên khoa nhằm giúp CBNV hiểu rõ hơn về dịch bệnh, các kiến thức, biện pháp phòng ngừa phù hợp để bảo vệ sức khoẻ bản thân và những người xung quanh.

Tuyết Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp