Tăng Thanh Hà vừa sinh con trai đầu lòng?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/04/2015 02:11:00 +07:00

Hai người bạn thân của Tăng Thanh Hà bật mí tin vui ngọc nữ màn ảnh Việt đã sinh con trai khiến những người yêu mến cô không ngớt lời chúc mừng.

Hai người bạn thân của Tăng Thanh Hà bật mí tin vui ngọc nữ màn ảnh Việt đã sinh con trai khiến những người yêu mến cô không ngớt lời chúc mừng.

Trưa nay, hai người bạn thân của Tăng Thanh Hà là stylist Trần Quang Tuyến và người mẫu Minh Anh đã check-in trên trang cá nhân cùng nữ diễn viên tại bệnh viên Hạnh Phúc (TPHCM).

Đây từng là nơi Phạm Quỳnh Anh, Thủy Tiên, Đoan Trang... chọn để sinh con đầu lòng. Thông tin này đã khiến người hâm mộ ngầm hiểu, Hà Tăng đã nhập viện để sinh con.
hà tăng
Quang Tuyến chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Lúc này, nữ diễn viên đang mang thai tháng thứ 8.
Hai người bạn thân này không giấu được niềm hạnh phúc khi chào đón em bé của Hà Tăng. Theo một nguồn tin thân cận, nữ diễn viên đã "mẹ tròn con vuông" và hạ sinh một bé trai.

Tăng Thanh Hà mang thai khá lặng lẽ. Là một người kín tiếng, "ngọc nữ làng giải trí Việt" không hề chia sẻ bất kỳ thông tin gì về việc mang thai. Hình ảnh của "bà bầu" Hà Tăng cũng khá ít ỏi và chỉ được chia sẻ từ một số người bạn thân thiết.
hà tăng
Tăng Thanh Hà trong một lần dự sự kiện khi đang mang thai.
Tăng Thanh Hà kết hôn vào năm 2012 với doanh nhân Việt kiều Louis Nguyễn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Việc cô hạ sinh cậu con trai đầu lòng cũng nhận được sự chúc mừng của rất nhiều người hâm mộ.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !