• Zalo

Tăng Nhật Tuệ: ‘Tôi không đầu tư được gì cho Nhâm Phương Nam ngoài tình cảm’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 25/10/2019 06:45:00 +07:00

Nam nhạc sĩ cho biết, cơ duyên hợp tác giữa anh và Nhâm Phương Nam là tình cờ.

Sau một thời gian dài hoạt động với vai trò diễn viên – người mẫu, Nhâm Phương Nam ra mắt MV mang tên Cố nhớ để mà quên, “lấn sân” sang lĩnh vực ca hát.

Trước khi ra mắt với vai trò ca sĩ, Nhâm Phương Nam từng thực hiện nhiều clip cover và chia sẻ trên mạng xã hội nhưng ít nhiều vẫn nhận được sự chú ý. Sau đó, anh nghe theo lời khuyên của bạn bè và quyết định đi học thanh nhạc, trang bị kiến thức cho bản thân.

Chia sẻ về những ngày đầu khi hướng bản thân theo con đường ca hát, Nhâm Phương Nam cho biết: “Anh Tăng Nhật Tuệ là người định hướng, nhắn nhủ thậm chí giục tôi đi theo con đường ca hát, tôi biết ơn anh vì điều này”.

nhamphuongnam (1)

Tăng Nhật Tuệ,

Được biết, Tăng Nhật Tuệ cũng là người đồng sáng tác ca khúc. “Tôi không đầu tư được gì cho Nam ngoài tình cảm cả, mọi thứ đều là duyên, do một lần bạn gửi clip hát qua tin nhắn, tôi nghe và cảm thấy Nam thật sự có khả năng làm ca sĩ nên động viên, ủng hộ trong hoạt động này thôi” - nam nhạc sĩ nói.

Trước câu hỏi về vấn đề giới tính khi đưa yếu tố đam mỹ vào MV đầu tay, Nhâm Phương Nam cho rằng tình cảm không có ranh giới, bản thân anh muốn làm sản phẩm âm nhạc ủng hộ câu chuyện tình yêu, không phân biệt giới tính – tuổi tác hay đúng sai…

MV kể về một anh chàng bị mất trí nhớ, vướng vào câu chuyện tình cảm với hai chị em cùng cha khác mẹ (Katleen Phan Võ, Quỳnh Lương đóng). Trải qua biến cố, anh dần lấy lại được kí ức nhưng cũng là lúc điều kinh hoàng xảy ra với chính mình...

Được biết, kịch bản MV chỉnh sửa và chốt trước khi quay 3 ngày. Ê kíp mất hơn 2 ngày đêm để dựng bối cảnh trên Đà Lạt nhưng lại gặp thời tiết bất lợi.

nhamphuongnam (2)

Nhâm Phương Nam.

Lần đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Nhâm Phương Nam cho biết anh sẵn sàng đón nhận những ý kiến từ khán giả. Dù chưa biết sẽ nhận được những lời khen hay chê bai, nam diễn viên vẫn khá tự tin vào giọng hát của mình.

Nhâm Phương Nam cũng nói thêm, anh mong muốn thể hiện sự nghiêm túc với âm nhạc của mình để khán giả thấy.

Một năm kể từ khi quyết định Nam tiến, tôi nghĩ mình được nhiều hơn mất. Tôi được trải nghiệm, học hỏi và kể cả là bài học từ những khó khăn, va vấp trong thời gian qua.

Khi đủ vững và kiên định với hướng đi của mình, tôi tin những nỗ lực của bản thân và ê kíp sẽ được đền đáp xứng đáng”, Nhâm Phương Nam nói.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều