Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tăng cường hợp tác giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài Phát thanh Quốc gia Lào

Thời sự Chủ Nhật, 24/02/2019 07:22:00 +07:00

Chiều 23/2, Bộ trưởng Bộ Thông tin – Văn hóa và Du lịch Lào đã tiếp Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) Nguyễn Thế Kỷ.

Chiều 23/2, Bộ trưởng Bộ Thông tin – Văn hóa và Du lịch Lào đã tiếp Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ nhân chuyến công tác tại Lào để ký Thỏa thuận hợp tác triển khai dự án “Đầu tư, đổi mới thiết bị công nghệ cho Đài Phát thanh Quốc gia Lào”.

vov_tgd_nguyen_the_ky_xzqq

Bộ trưởng Bộ Thông tin – Văn hóa và Du lịch Lào tặng quà lưu niệm cho Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Bộ Thông tin - Văn hóa và Du lịch Lào Bosengkham Vongdara chào mừng Tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cùng đoàn công tác của Đài TNVN đến Lào nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, khẳng định chuyến công tác của đoàn sẽ góp phần thiết thực tăng cường hợp tác hơn nữa giữa Đài TNVN và Đài Phát thanh Quốc gia Lào trong thời gian tới.

Bộ trưởng Bosengkham Vongdara đánh giá cao sự tích cực của Đài TNVN trong việc xúc tiến các dự án hỗ trợ Đài Phát thanh Quốc gia Lào và một số Đài Phát thanh- Truyền hình địa phương, góp phần đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, đưa tiếng nói của Đảng- Nhà nước Lào đến với người dân, đặc biệt là người dân sống ở địa bàn nông thôn, miền núi, vùng sâu vùng xa.

vov_tgd_nguyen_the_ky1_jxxt

Bộ trưởng Thông tin - Văn hóa và Du lịch Lào tiếp TGĐ Nguyễn Thế Kỷ và đoàn công tác của Đài TNVN.

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ giới thiệu khái quát với Bộ trưởng Bosengkham Vongdara về Thỏa thuận “Đầu tư , đổi mới thiết bị công nghệ cho Đài Phát thanh Quốc gia Lào” sẽ được ký kết chính thức nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Lào của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng từ ngày 24 đến 25/2/2019, đồng thời khẳng định Đài TNVN sẽ nỗ lực xúc tiến đồng bộ các bước để dự án sớm được triển khai trên thực tế, giúp Đài Phát thanh Quốc gia Lào nâng cao chất lượng tuyên truyền, đưa tiếng nói của Đài đến với thính giả ngày càng tốt hơn.

Tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cũng mong Bộ trưởng Bosengkham Vongdara chỉ đạo các đơn vị chức năng của Bộ hoàn thành các thủ tục cần thiết, thu xếp nguồn vốn đối ứng cho một số hạng mục được đề cập trong thỏa thuận để dự án sớm được triển khai đồng bộ từ việc nâng cấp trang thiết bị đến đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, nhằm vận hành có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật của dự án.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin