Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tân Nhàn sẵn sàng bù lỗ cho chương trình nghệ thuật diễn ra vào mùa Vu Lan

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 26/07/2019 12:18:00 +07:00

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, ca sĩ Tân Nhàn cùng ê-kíp thực hiện chương trình nghệ thuật mang tên "Tứ Ân".

Tân Nhàn - Phó trưởng Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, giải thích Tứ ân Ân ở đây là ơn đất nước, ơn tam bảo, ơn cha mẹ, ơn chúng sinh.

Chương trình nghệ thuật được dự kiến chia thành 4 phần tượng trưng cho Tứ Ân. Đó là những ca khúc ngợi ca vẻ đẹp, sự biết ơn với quê hương đất nước, là những bài nhạc Phật chứa đựng lời dạy thiêng liêng đến mỗi người.

Đến với chương trình, khán giả chắc chắn sẽ đầy cảm xúc với những lời ca tiếng hát ghi khắc công ơn cha mẹ từ âm nhạc truyền thống đến tân nhạc, sẽ thấy được giá trị sâu sắc trong chữ hiếu của người Việt Nam, càng hiểu hơn công lao trời biển của đấng sinh thành...

Chương trình cũng không thể thiếu những ca khúc nói lên tình yêu thương giữa con người với con người ở trên thế giới này, trong cuộc sống này, đó chính là ơn chúng sinh theo lời dạy của Phật. 

Âm nhạc trong chương trình nghệ thuật Tứ Ân rất đặc biệt. Đó là bản hoà ca giữa Đạo và Đời, để thấy rằng lời Phật dạy luôn hiện hữu trong đời sống, luôn đi vào đời sống và chiếu toả từ quang đến với mỗi người.

tan nhan

Tân Nhàn cùng ê-kíp thực hiện chương trình nghệ thuật "Tứ Ân". 

Với Tứ Ân, Tân Nhàn khẳng định, đêm diễn sẽ có chất lượng nghệ thuật như một chương trình lớn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đình Cương, ca sĩ Tân Nhàn, sao mai Tuấn Anh, sao mai Lê Anh Dũng, Sao mai Lương Nguyệt Anh, Sao mai Bích Hồng, Nguyễn Thu Hằng, sao mai Ngọc Ký, nhóm Xẩm Hà Thành, ca sĩ Thu Hà, Hương Ly, Linh Hoa, Thanh Quý…Điều đặc biệt là tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật Tứ Ân đều không lấy cát-xê.

Với tư cách là chủ nhiệm chương trình kiêm biên tập nhạc, ca sĩ Tân Nhàn cho hay: "Với mong muốn có nhiều khán giả tới xem chương trình, lan tỏa chữ hiếu với công chúng, ê-kíp để giá vé thấp hơn so với mặt bằng chung của các show ca nhạc. Vì thế, nếu bán hết vé chương trình nghệ thuật Tứ Ân, chúng tôi vẫn chưa thu đủ kinh phí sản xuất".

Ê-kíp sản xuất Tứ Ân tiết lộ, nếu bị lỗ ca sĩ Tân Nhàn sẽ đứng ra hỗ trợ. Còn chương trình sẽ trích ra một khoản nhất định để làm thiện nguyện.

tan nhan 1 4

 Các nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật "Tứ Ân".

Chương trình nghệ thuật Tứ Ân diễn ra vào tối 16/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tân Nhàn và ê-kíp hy vọng, chương trình không chỉ được thực hiện trong năm nay mà còn các năm về sau.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin