Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: 'Tôi là nạn nhân bất thành của ấu dâm'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/12/2019 06:50:00 +07:00

Nguyễn Trần Khánh Vân có những chia sẻ sau khi đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Tối 7/12, Nguyễn Trần Khánh Vân - người đẹp sinh năm 1995 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong buổi gặp gỡ truyền thông sau đêm chung kết, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không giấu được sự xúc động khi giành được ngôi vị cao nhất.

Người đẹp cho biết, cô cũng có áp lực khi trở thành người kế nhiệm của H'Hen Niê nhưng sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi để hoàn thiện bản thân cũng như tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

Trước ý kiến cho rằng mình trả lời ứng xử nhạt, tân Hoa hậu chia sẻ: "Top 3 đều có câu trả lời tốt. Riêng tôi, tôi không dùng nhiều lời nói để thuyết phục mà chỉ dùng trái tim của mình để gửi tình cảm đến mọi người, hi vọng mọi người lắng nghe được trái tim tôi nói".

khanhvan (2)

Khánh Vân trong phần thi ứng xử.

Khi được hỏi rằng là một Hoa hậu, bản thân có dự án gì để lên án, ngăn chặn nạn ấu dâm - nhất là khi cô từng chia sẻ về vấn đề này trong câu chuyện truyền cảm hứng của mình, Khánh Vân cho biết mình là nạn nhân bất thành của ấu dâm.

"Tôi trải qua điều đó và đồng cảm với những người rơi vào hoàn cảnh như vậy. Trở thành một Hoa hậu, tôi có nhiệm vụ lan tỏa những thông điệp tích cực, làm điều tốt cho cộng đồng không riêng gì vấn nạn ấu dâm, xâm hại tình dục" - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bộc bạch.

Chia sẻ về lý do chọn Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bà Võ Thị Xuân Trang cho biết ban giám khảo chấm điểm thí sinh từ vòng sơ khảo đến đêm chung kết, và để lựa chọn top 5 hay top 3 là dựa trên quá trình tham gia cuộc thi của các thí sinh.

"Khánh Vân được giám khảo đồng tình chọn làm Hoa hậu, có thể câu trả lời về tình yêu thương của bạn ấy chưa thuyết phục được mọi người nhưng chúng tôi theo dõi thí sinh trong suốt cuộc thi, và thấy những điều bạn ấy nói là nói từ trái tim mình. Chúng tôi chọn Hoa hậu mang trái tim dũng cảm cùng sự chân thành" - trưởng ban giám khảo chia sẻ.

khanhvan (1)

 

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, là người mẫu - diễn viên trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo 3 vòng 83 - 60 - 90 cm, được xếp vào nhóm thí sinh có thể hình đẹp.

Khánh Vân có lợi thế khi từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt top 10 chung cuộc. Cô cũng từng mang về nhiều giải thưởng như Người đẹp áo dài của cuộc thi Nữ sinh Việt Nam 2013, Á khôi Miss ngôi sao 2014, Người đẹp áo dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015...

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin