• Zalo

Tan chảy trước khoảnh khắc anh trai tật nguyền cố gắng dỗ em ngưng khóc

Đời sống Thứ Tư, 06/09/2017 08:23:00 +07:00

Dù không có tay chân lành lặn nhưng cậu bé vẫn cố gắng đưa ti giả tới gần miệng em để em nín khóc.

Chị Katie Whiddon, một người mẹ trẻ 22 tuổi mới đây đã chia sẻ một đoạn clip vô cùng xúc động và ý nghĩa lên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem và hơn 45 nghìn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng

Trong clip, bé Camden (3 tuổi) đang dỗ dành em trai sơ sinh Jaxton của mình bằng cách đặt núm vú giả vào miệng em. Đây sẽ chỉ là một clip chăm em vô cùng bình thường thôi, nhưng điều đặc biệt ở đây chính là việc bé Camden bị khuyết tật cả tay chân. Em phải hết sức trườn đến, dùng khuỷu tay nhỏ của mình để đưa núm vú đến chỗ em trai và chờ em ngừng khóc. 


Cận cảnh hành động chăm em của anh trai bị tật nguyền 

Khoảnh khắc trên đã khiến nhiều người cảm động về tình yêu thương của một người anh dành cho đứa em của mình. Được biết, Camden mắc hội chứng phocomelia khiến tay chân bị tiêu giảm ngay từ lúc mới sinh ra. Bà mẹ trẻ lúc đó đã thấy đất trời như sụp đổ khi biết con mình không thể có tay chân lành lặn như những đứa trẻ khác.


Bé Camden rất đáng yêu và thân thiện


Bé Camden và mẹ 

Ngay từ khi sinh ra, em đã mắc phải hội chứng phocomelia khiến tay chân bị tiêu giảm. Camden không có chân và phần tay của em chỉ đến khuỷu tay. Khi nghe bác sĩ lần đầu nói về việc con trai mình không có tay chân, bà mẹ 22 tuổi chỉ biết nín lặng và không tin vào tai mình. ''Tôi vô cùng đau đớn, không hiểu tại sao chuyện này lại xảy ra với gia đình tôi, với con trai tôi'' - người mẹ trẻ nhớ lại khoảnh khắc đó.

Nhưng bây giờ, mọi chuyện đã ổn hơn, một phần cũng vì chị Katie đã sinh thêm 1 đứa thứ 2 là bé Jaxton phát triển bình thường. Chị cho biết, hàng ngày, Camden luôn nằm sát em và dỗ dành em như vậy. Cậu bé đã rất cố gắng chăm sóc em mình, dù không có tay chân bình thường.

Thanh (Nguồn: Dailymail) 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin