• Zalo

Tân Bí thư TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân nói gì khi nhậm chức?

Thời sự Thứ Tư, 10/05/2017 12:36:00 +07:00

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân xúc động bày tỏ khi lần thứ 2 nhận nhiệm vụ mới ở TP.HCM.

Sáng 10/5, Bộ Chính trị đã trao quyết định phân công ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Trong lời phát biểu nhậm chức Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ vinh dự khi được lãnh đạo Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ, được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thay mặt Bộ Chính trị, lãnh đạo Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ mới.

Hinh anh

 Ông Nguyễn Thiện Nhân nhận quyết định trở thành Bí thư Thành ủy TP.HCM.

"Tôi xin chân thành cảm ơn anh Đinh La Thăng, trên cương vị Bí thư Thành ủy TP.HCM trong thời gian ngắn đã đóng góp tích cực cho TP.HCM. Cảm ơn nhân dân, Đảng bộ và chính quyền TP.HCM đã đón nhận và hứa sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của TP.HCM”, ông Nhân nói.

Ông Nhân kể lần đầu tiên gắn bó với TP.HCM là vào năm 1983. Suốt 23 năm làm việc cho TP.HCM ông Nhân giữ nhiều cương vị nên xem TP.HCM như một phần quê hương của mình. Ông Nhân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc cán bộ lão thành đã giúp đỡ ông có được như ngày hôm nay và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách mới.

Hinh anh

 Ông Nguyễn Thiện Nhân phát hiểu tại Hội nghị công bố nhân sự mới tại TP.HCM sáng nay.

“Trở về TP.HCM lần này, tôi rất xúc động vì sự đón tiếp nồng hậu của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố. Tôi hứa sẽ cùng với hơn 10 triệu đồng bào thành phố chung tay xây dựng thành phố tươi đẹp, giàu mạnh hơn”, ông Nhân bày tỏ.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cũng bày tỏ trăn trở khi được nhận nhiệm vụ mới. Ông cho rằng đoàn kết, nghĩa tình là sức mạnh lớn nhất của thành phố. Đó là những giá trị mà ông mang theo và bây giờ trở về với TP.HCM.

>>> Đọc thêm: Ông Đinh La Thăng giữ chức Phó ban Kinh tế Trung ương

Video: Ông Nguyễn Thiện Nhân nhận quyết định làm Bí thư Thành ủy TP.HCM

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều