Tâm tình: Bạn gái để lộ tính cách đáng sợ, em không thể chia tay vì cô ấy có bầu

Tản mạnThứ Sáu, 26/11/2021 09:02:23 +07:00

Nhiều người mong có người yêu, còn em bây giờ chỉ muốn được trở lại thời độc thân.

Em và bạn gái quen nhau thông qua bạn bè. Hai đứa bằng tuổi, cô ấy khéo ăn nói, xinh xắn lại tỏ ra rất tốt bụng khiến em vừa gặp và nói chuyện là đã có cảm tình. 

Sau nhiều lần đi chơi, được bạn bè “đẩy thuyền” tác hợp thì em với cô ấy cũng chính thức hẹn hò. Lúc đầu khi còn đang tìm hiểu, cô ấy rất đáng yêu, mọi thứ gần như hoàn hảo, không có chỗ nào để chê. Nhưng sau khi hẹn hò được hơn ba tháng, bạn gái dần bắt đầu bộc lộ tính cách khiến em bị choáng. 

Tâm tình: Bạn gái để lộ tính cách đáng sợ, em không thể chia tay vì cô ấy có bầu - 1

(Ảnh minh họa)

Cô ấy là người thích kiểm soát và cực kỳ ghen tuông, mà ghen rất vô lý. Bạn gái cấm em giao lưu bạn bè, kiểm soát hết mọi mối quan hệ, rồi cả điện thoại của em nữa. Bất cứ khi nào, lúc nào muốn là cô ấy đòi kiểm tra điện thoại, thậm chí còn lén mở điện thoại khi em không có mặt ở đó. 

Đến mấy cái bình luận vu vơ, đùa giỡn của em với mấy đứa bạn đại học, cô ấy cũng ghen lồng lên, cho rằng em đang "thả thính" người khác. Thời gian đầu em còn nghĩ cặp đôi yêu nhau thì cũng phải ghen, cãi nhau, nên em nhẫn nhịn, dỗ dành, nhưng càng nhường nhịn thì cô ấy càng làm tới. Đến lúc chịu không được, em lớn tiếng thì cô ấy bắt đầu dùng nước mắt, khóc lóc.

Tâm tình: Bạn gái để lộ tính cách đáng sợ, em không thể chia tay vì cô ấy có bầu - 2

(Ảnh minh họa)

Em cảm thấy rất mệt mỏi, không chịu được nữa nên đòi chia tay thì cô ấy bắt đầu dọa tự làm đau mình và cô ấy đã làm thật. Tuần trước, trong lúc hai đứa đang cãi nhau, cô ấy cầm lấy con dao và tự rạch cổ tay mình. Em hồn vía như lên mây, may là vết thương không sâu. Sau chuyện đó, em không dám nhắc đến chuyện chia tay nữa. Nhưng giờ chỉ cần nhìn bạn gái thôi cũng khiến em nổi da gà, với cô ấy, em sợ nhiều hơn yêu.

Mới đây cô ấy vừa thông báo đã có bầu nên em lại càng không thể chia tay được. Cô ấy đã đề nghị đến chuyện làm đám cưới, em chỉ im lặng. Em rất muốn thoát khỏi người con gái này nhưng không biết phải làm sao khi cô ấy cứ dọa dẫm em bằng mạng sống của chính mình, hơn nữa giờ cô ấy đang mang thai con em. Mọi người ai có cao kiến cho trường hợp này không, chứ cứ như thế này chắc em stress chết mất.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp