Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tấm thiệp trái tim khủng nhất VN trên bãi sông Hồng

Màn chúc mừng 8/3 có một không hai do nhóm sinh viên trường ĐH Phương Đông (Hà Nội) dày công thực hiện: 3 "tấm thiệp" hình trái tim "khủng" bậc nhất Việt Nam tạo hình trên bờ cát và thảm cây xanh ở bãi giữa sông Hồng.

Chiều 8/3, "một nửa xinh đẹp của thế giới" khi đi qua cầu Long Biên (Hà Nội) có lẽ đều ấn tượng với màn chúc mừng kỳ công này nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

   

 

Thời của di động và Facebook, đến dịp Valentine hoặc 8/3, nhiều bạn chỉ cần "quăng" vài lời chúc online hoặc thích thì nhắn một sms hình trái tim động qua mobile cho nhanh. Nhưng những tác giả của bộ 3 trái tim này thì không nghĩ vậy!

Khó có thể tô đỏ các trái tim khổng lồ ấy song với việc chọn Hồng Hà đỏ nặng phù sa làm nền, công trình ít nhiều gây ấn tượng về mặt thị giác. Và các bạn trẻ cũng xứng đáng được ngả mũ thán phục về trí tưởng tượng bay bổng và độ tỉ mẩn giữa trời Hà Nội đang chuyển mưa rét căm căm.

   

 

Được biết để có được tác phẩm lớn này, nhóm sinh viên đã phải tốn khoảng 5 tiếng đồng hồ và như đã nói: giữa không gian không ấm áp tí nào! Công sức bỏ ra của họ đã được đền đáp xứng đáng bởi những lời trầm trồ, khen ngợi của những người chứng kiến.

Đương nhiên, nếu đảm bảo cả yếu tố an toàn nữa (bãi giữa không hề êm ả như bạn nghĩ) thì công trình của các bạn sinh viên có tâm hồn lãng mạn từ ĐH Phương Đông chắc chắn sẽ là một trong những món quà ấn tượng bậc nhất tại Việt Nam trong ngày 8/3/2010.

   

 

Theo Hoa học trò

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN