Tâm sự đêm giao thừa, đôi nam nữ gặp cướp
  • Zalo

Tâm sự đêm giao thừa, đôi nam nữ gặp cướp

Pháp luật Thứ Năm, 02/02/2012 02:00:00 +07:00

(VTC News) – Lợi dụng đêm giao thừa, trong lúc đôi nam nữ đang tâm sự, các đối tượng lao vào để cướp điện thoại và tiền...

(VTC News) – Lợi dụng đêm giao thừa, trong lúc đôi nam nữ đang tâm sự, các đối tượng lao vào để cướp điện thoại và tiền, thậm chí còn đánh đập khi nạn nhân van xin.

Ngày 01/2, thông tin từ cơ quan CSĐT - CA huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội), cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Trần Duy Thân (SN 1992), Đào Kim Hưng (SN 1991), Nguyễn Trung Lượng (SN 1991) cùng trú tại xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội về hành vi cướp tài sản.

Ba đối tượng bị bắt giữ.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 22h ngày 22/01, tức đêm 29 Tết Nhâm Thìn, trong lúc anh Đặng Văn Thắng và chị Nguyễn Thị Hoa (trú tại xã Tốt Động, Chương Mỹ, TP Hà Nội) đang ngồi tâm sự tại khu vực cầu Phao (thuộc xã Quảng Bị, Chương Mỹ) thì bị Thân, Hưng và Lượng xông tới.

Sau đó, 3 đối tượng này liên tiếp dùng gậy để đe doạ, uy hiếp và cướp đi 3 điện thoại cùng với số tiền hơn 3 triệu đồng của anh Thắng và chị Hoa. Khi chị Hoa van xin lại điện thoại thì các đối tượng liền đánh vào người chị.

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT huyện Chương Mỹ đã tiến hành rà soát, truy tìm các đối tượng, đến ngày 24/01 (tức mồng 2 Tết), các đối tượng trên đã lần lượt bị lực lượng công an đã tóm gọn.

Hiện CQĐT đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án để sớm đưa các đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Đại Minh – Đại Trí

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tâm sự đêm giao thừa, đôi nam nữ gặp cướp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin