Tắm ở Suối Tiên, 4 sinh viên chết đuối

(VTC News) – Vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra vào lúc 10h30 trưa 26/2, tại khu vui chơi Suối Tiên (xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) khi một nữ sinh trượt chân dẫn đến 4 học sinh, sinh viên chết đuối.

Theo người dân địa phương, vào thời điểm trên, một nhóm gồm 2 sinh học lớp 11A4 và 11C9 Trường THPT Tiểu La (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cùng 2 sinh viên nam là Đặng Đình Bách (21 tuổi, Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng) và Văn Đình Tiên (21 tuổi, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM chi nhánh ở Quảng Ngãi) rủ nhau đi Suối Tiên chơi.

Trong lúc tắm suối, một nữ sinh bất ngờ bị trượt chân vào vùng nước sâu. Nghe tiếng kêu cứu, hai sinh viên nam và một nữ sinh đi cùng bơi lại cứu bạn, nhưng do nước sâu, chảy mạnh nên cả bốn nạn nhân chết đuối sau đó.

Suối Tiên nơi xảy ra vụ chết đuối thương tâm sáng 26/2. 

Sự việc diễn ra khá nhanh khiến người dân không hề hay biết cho đến khi phát hiện và báo tin đến gia đình các nạn nhân.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, thi thể của 3 nạn nhân đã được cơ quan chức năng và người dân địa phương vớt lên đưa về gia đình an táng và còn thi thể một nữ sinh chưa vớt được do trời tối, nước chảy ở khu vực Suối Tiên chảy mạnh.
 
Thùy Dương

Tin liên quan

» Sau sạt lở chết người, Quốc lộ 6 tạm thời thông xe
» Cướp bạn gái còn khiêu khích, bị tình địch đâm chết
» Tai nạn thảm khốc: 4 người chết, 12 người bị thương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN