• Zalo

Tắm hồ thủy lợi, bốn học sinh chết đuối thương tâm

Thời sự Thứ Sáu, 29/05/2015 02:52:00 +07:00

Đi mót hạt điều xong, bốn em học sinh rủ nhau ra tắm ở hồ thủy lợi, do nước sâu và không biết bơi, cả 4 em bị đuối nước.

Đi mót hạt điều xong, bốn em học sinh rủ nhau ra tắm ở hồ thủy lợi, do nước sâu và không biết bơi, cả 4 em bị đuối nước.

Sáng 29/5, ông Điểu Tân, Trưởng thôn Đăk Lang (xã Đăk Nhau, H.Bù Đăng, Bình Phước) xác nhận, khoảng 18h ngày 28/5, người dân đã phát hiện thi thể của 4 em học sinh chết đuối tại hồ thủy lợi Đăk Liên.

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (13 tuổi), Hoàng Thị Mai (13 tuổi), Hoàng Thị Hương (11 tuổi) và Lý Thị Thắm (13 tuổi, đều trú tại thôn Đăk Lang).

Trong đó, Mai và Hương là hai chị em ruột. Em Hạnh, Mai và Thắm là học sinh lớp 7 trường Trung học cơ sở Chu Văn An; Hương là học sinh lớp 5 Trường tiểu học Trần Quốc Toản.


Ảnh minh họa 

Nguyên nhân ban đầu được xác định, bốn em học sinh rủ nhau đi mót hạt điều và sau đó rủ nhau đi tắm tại hồ Đăk Liên. Do nước sâu và các em không biết bơi nên xảy ra sự việc đau lòng trên. Hiện thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Rạng sáng nay, 3 nạn nhân Mai, Hương, Thắm đã được gia đình tiến hành chôn cất theo phong tục. Được biết, 4 nạn nhân trên là người dân tộc Nùng. Hoàn cảnh gia đình bốn nạn nhân khó khăn, chủ yếu dựa vào nghề làm rẫy.

Nguồn: Công an TP.HCM
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tắm hồ thủy lợi, bốn học sinh chết đuối thương tâm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin