• Zalo

Tạm giữ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học ở TP.HCM

Pháp luật Thứ Bảy, 16/06/2018 11:59:00 +07:00

Bước đầu điều tra, cơ quan công an xác định ông D. có hành vi dâm ô đối với nhiều học sinh nữ nên tiến hành tạm giữ để làm rõ.

Ngày 16/6, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang củng cố hồ sơ, phối hợp với VKSND huyện Hóc Môn và Công an TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một thầy giáo bị tố dâm ô với nhiều học sinh trên địa bàn.

Trước đó, phụ huynh ở một trường tiểu học trên địa bàn làm đơn tố cáo thầy giáo T.C D. (28 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) có hành vi dâm ô con gái mình và nhiều học sinh nữ cùng lớp do ông này làm chủ nhiệm.

Ngay sau khi nhận được tố cáo, Công an huyện Hóc Môn mời ông D. đến làm việc và đến trường học nơi ông này công tác yêu cầu trích xuất camera, phục vụ công tác điều tra.

Sau đó, nhiều phụ huynh khác có con học lớp ông D. chủ nhiệm cũng lên tiếng tố cáo hành vi dâm ô của ông này đối với con gái họ. Kết quả điều tra ban đầu, công an xác định có sự việc ông D. hành vi dâm ô học sinh như phản ánh nên tiến hành tạm giữ để tiếp tục điều tra. Được biết, lớp ông D. chủ nhiệm có 55 học sinh, trong đó có 29 học sinh nữ.

Hiện vụ việc đang được công an phối hợp với các cơ quan liên quan củng cố chứng cứ, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Video: Thầy giáo dâm ô học sinh lớp 3: 'Giờ ra chơi thầy bắt nhiều nữ học sinh ở lại nhổ tóc sâu'

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều