Tạm giữ tài xế chở 45 phật tử lao xuống vực

(VTC News) - Tài xế điều khiển xe chở 45 phật tử gặp nạn sáng 23/8 đã bị tạm giữ, phục vụ cho công tác điều tra.


Chiều muộn ngày 23/8, Đại tá Phạm Văn Vĩnh - Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, liên quan đến vụ lật xe làm 3 người chết và 35 người bị thương, cơ quan này đã tạm giữ tài xế Mai Trường Giang (SN 1974) trú tại quận Long Biên, Hà Nội để điều tra làm rõ.

Như VTC News đã thông tin, khoảng 4 giờ 15 sáng cùng ngày, xe ôtô mang BKS  29B-036.29 chở 45 phật tử đi từ Hà Nội vào tỉnh Quảng Trị. Khi đến địa phận dốc Truông Vên (giáp ranh giữa hai huyện Quỳnh Lưu và Diễn Châu, Nghệ An) thì xe mất lái lao xuống vực.

Nạn nhân nằm điều trị tại bệnh viện 115 Nghệ An 

Nạn nhân nằm điều trị tại bệnh viện 115 Nghệ An 


Hậu quả làm 2 người chết tại chỗ và một người khác chết trên đường đi cấp cứu, 35 người khác bị thương hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện 115 Nghệ An. Nhìn chung tất cả đã qua cơn nguy kịch và đang trong giai đoạn theo dõi, một số bị thương nhẹ có thể xuất viện trở về nhà.

Để động viên tinh thần các nạn nhân, sáng ngày 23/8, lãnh đạo sở GTVT và Ban ATGT tỉnh Nghệ An đã đến Bệnh viện 115 Nghệ An thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có người tử vong 1 triệu đồng, 500.000 đồng đối với người bị thương.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hồng Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN