Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tạm giữ nhóm giang hồ xuống miền Tây mở tiệc ma tuý

Trong số những người bị tạm giữ, cảnh sát cho biết có nhiều người thuộc dạng "anh, chị" trong giới giang hồ xuống Cần Thơ dự tiệc.

Rạng sáng 21/4, lực lượng nghiệp vụ Công an TP.Cần Thơ bất ngờ kiểm tra phòng vip 7, Karaoke M.satr (số 39, Trần Đại Nghĩa, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) phát hiện 11 người (có 2 nữ) có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện gói nylon chứa 3 viên nén và trên đĩa có chất bột màu vàng (nghi ma túy). Theo kết quả kiểm tra, nhiều người trong phòng dương tính với ma túy.

Tam giu nhom giang ho xuong mien Tay mo tiec ma tuy hinh anh 1

 Bên trong phòng karaoke bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Cùng thời điểm này, cảnh sát chia ra hai mũi kiểm tra khách sạn Lam Kiều (phường Cái Khế) và ô tô biển số TP.HCM đang lưu thông trên đại lộ Hoà Bình.

Tại khách sạn, hai thanh niên bị bắt giữ với gói nylon có chất rắn màu trắng (nghi ma tuý đá). Còn trên ô tô, cảnh sát phát hiện 4 người có biểu hiện sử dụng ma tuý. Ghế ô tô vương vãi chất bột màu trắng (nghi ma tuý).

Tất cả những người liên quan được đưa về trụ sở cảnh sát lấy lời khai. Theo cảnh sát, nhóm người này khai từ TP.HCM xuống Cần Thơ dự tiệc của người quen.

Tam giu nhom giang ho xuong mien Tay mo tiec ma tuy hinh anh 2

 Ma tuý được phát hiện tại phòng karaoke.

Sau đó, cả nhóm chia thành nhiều nhóm nhỏ đi chơi tiếp và sử dụng trái phép chất ma tuý. Cảnh sát đang củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

“Trong số 17 người bị tạm giữ, có 11 nghi can dương tính với ma tuý. Những người này có hộ khẩu tại Hải Phòng, Hà Nội và TP.HCM. Họ thuộc dạng anh, chị trong giới giang hồ xuống Cần Thơ dự tiệc của người quen", một cán bộ điều tra cho hay. 

>>> Đọc thêm: Đang chở con nhỏ, bố bị nhóm giang hồ đâm chết: Cha lấy thân mình che cho con nhát dao của kẻ thủ ác

Video: Hành trình bắt giữ nhóm giang hồ chém chết bố đang chở con nhỏ 20 tháng tuổi

Bình luận