Bắt kẻ xông vào đại lý Viettel dùng dao kề cổ nhân viên cướp tài sản ở TP.HCM

(VTC News) - Sau 2 ngày truy bắt, Công an quận Tân Phú bắt giữ được kẻ xông vào đại lý Viettel dùng dao kề cổ nhân viên để cướp tài sản.

Sáng 2/8, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, Công an TP.HCM đang tạm giữ và lấy lời khai nghi phạm Vũ Viết T. (25 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) khi T. đang lẩn trốn tại quận Phú Nhuận.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 30/7, chị Phương (SN 1991, ngụ TP.HCM) là nhân viên đại lý Viettel trên đường Thạch Lam thì một thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đi vào. Tại đây, thanh niên này hỏi chị Phương có nhận chuyển tiền qua tài khoản hay không?

Tuy nhiên, chị Phương cho biết trong tài khoản không đủ tiền nên người này bỏ đi. Khoảng 30 phút sau, thanh niên này quay lại đưa cho chị Phương một mảnh giấy ghi số tài khoản và họ tên người nhận cũng như tên người gửi rồi nhờ chị Phương làm thủ tục chuyển 10 triệu.

Video: Cảnh kẻ cướp dùng dao khống chế nhân viên cướp tài sản

Nhân lúc chị Phương đang nhìn vào màn hình máy tính để nhập thông tin, người này liền đi vòng ra phía sau rồi móc một con dao kề vào cổ nữ nhân viên uy hiếp để cướp.

Bị bất ngờ, chị Phương vội dùng tay nắm chặt lấy tay cầm dao của thanh niên đẩy ra và tri hô kêu cứu. Đồng thời, nạn nhân đạp mạnh làm cả hai cùng ngã xuống nền nhà khiến con dao văng ra xa. Tên này nhanh chóng lên xe máy, tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ.

Clip: Bị kề dao vào cổ, nữ nhân viên ở TP.HCM dũng cảm vật ngã tên cướp

Clip: Bị kề dao vào cổ, nữ nhân viên ở TP.HCM dũng cảm vật ngã tên cướp

Tên cướp xông vào cửa hàng Viettel ở quận Tân Phú, dùng dao khống chế nữ nhân viên để cướp tài sản nhưng bất thành.
  
Truy bắt kẻ xông vào đại lý Viettel dùng dao kề cổ nhân viên cướp tài sản ở TP.HCM

Truy bắt kẻ xông vào đại lý Viettel dùng dao kề cổ nhân viên cướp tài sản ở TP.HCM

Nam thanh niên đã xông vào đại lý Viettel dùng dao khống chế nhân viên để cướp tài sản.
Thùy Mỵ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU