Tạm giữ hình sự 2 phụ nữ đánh ghen, lột quần áo ‘tình địch’ ở Hải Phòng

(VTC News) - Công an huyện Tiên Lãng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với 2 phụ nữ cùng người thân đánh ghen, quay video, làm nhục một phụ nữ nghi là "tình địch" sau đó phát tán lên mạng xã hội.

Sáng 8/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với 2 phụ nữ cùng người thân đánh ghen, làm nhục một phụ nữ nghi là "tình địch". Sau đó, nhóm người này quay clip phát tán lên mạng xã hội.

Theo đó, khoảng 18h45 ngày 1/5, tại thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục (Tiên Lãng, Hải Phòng) Phạm Thị Mai (SN 1982) cùng Đoàn Thị Lương (SN 1980) và một số người khác chặn xe chị Bùi Thị Q, (31 tuổi).

Sau đó, nhóm người này lột hết quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc rồi kéo lê chị Q đi khoảng 300m dọc đường trục thôn. Tất cả hành vi trên được nhóm người này quay lại video và phát tán trên mạng xã hội.

Tam giu hinh su 2 phu nu danh ghen, lot quan ao ‘tinh dich’ o Hai Phong hinh anh 1

Nhiều phụ nữ lao vào lột hết quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc nạn nhân.

Chị Q. bị trầy xước, bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, tổn thương tinh thần, phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng. Sau đó chị đã làm đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng xác định, nguyên nhân vụ việc là do Phạm Thị Mai cho rằng chị Q. có quan hệ tình cảm với chồng của Mai khoảng 3 năm gần đây nên đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q.

Tam giu hinh su 2 phu nu danh ghen, lot quan ao ‘tinh dich’ o Hai Phong hinh anh 2

 Nạn nhân bị lôi đi dọc đường thôn khoảng 300m và bị quay clip phát tán lên mạng xã hội.

Ngày 3/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai vì có hành vi làm nhục người khác, đồng thời cũng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Đoàn Thị Lương vì đã đánh và cắt tóc chị Q.

Do thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ 5 tháng tuổi nên riêng Đoàn Thị Trâm (SN 1992) không bị cơ quan công an tạm giữ.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò từng người vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Video: Vợ phó công an xã tham gia đánh ghen dã man ở Gia Lai

>>> Đọc thêm: Chủ tịch xã đánh ghen ở Huế: Huyện ủy vào cuộc kiểm tra

Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU