• Zalo

Tạm đình chỉ nhiều CSGT Hà Nội nghi nhận mãi lộ

Thời sự Thứ Ba, 13/03/2018 15:23:00 +07:00

Phòng CSGT Hà Nội tạm đình chỉ các cán bộ chiến sĩ có mặt trong đoạn clip ghi lại hình ảnh nghi CSGT có hành vi nhận mãi lộ.

Chiều 13/3, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT (PC67, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều cán bộ thuộc PC67 Hà Nội có dấu hiệu nhận mãi lộ.

Trước đó, sáng 13/3, mạng xã hội lan truyền clip nghi CSGT có hành vi mãi lộ do nhóm phóng viên báo Tiền Phong ghi nhận tại một số chốt kiểm tra xử lý vi phạm.

Video: Nghi vấn CSGT Hà Nội nhận mãi lộ

Theo hình ảnh trong đoạn clip, nhiều người vi phạm giao thông rút trong ví ra các tờ giấy giống tiền mệnh giá 100.000 - 200.000 đồng hoặc cầm trên tay đưa trực tiếp và nhét vào tập hồ sơ của CSGT.

Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ xuất hiện trong clip cũng có hành vi tiếp nhận các tờ giấy giống tiền bằng cách để yên cho người vi phạm nhét vào tập hồ sơ hoặc nhận trực tiếp bằng tay và rút các tờ này từ tập hồ sơ và cất đi.

Theo Đại tá Đào Vịnh Thắng, đơn vị đã cử một lãnh đạo sang báo Tiền Phong xin toàn bộ tư liệu để nghiên cứu. Đồng thời, thành lập một tổ công tác làm rõ những nội dung mà báo nêu và tạm đình chỉ các cán bộ chiến sĩ xuất hiện trong clip.

tien phong

CSGT Hà Nội nhận vật nghi là tiền từ một người vi phạm giao thông. (Ảnh cắt từ clip)

Trưởng phòng PC67 Hà Nội cho biết thêm, sự việc sẽ được báo cáo lên lãnh đạo Công an TP Hà Nội.

“Chúng tôi làm việc trên tinh thần luôn tiếp thu, ghi nhận thông tin từ các cơ quan báo chí. Nếu xác định các cán bộ chiến sĩ vi phạm quy trình công tác thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của ngành” – Đại tá Thắng khẳng định.

Quang Tuyền
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tạm đình chỉ nhiều CSGT Hà Nội nghi nhận mãi lộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin