Tạm đình chỉ hai giáo viên quan hệ bất chính trong nhà nghỉ

(VTC News) - Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, Lạng Sơn vừa tạm đình chỉ giảng dạy hai giáo viên có mối quan hệ bất chính trong nhà nghỉ.

Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng đã tạm đình chỉ giảng dạy đối với hai giáo viên dạy cấp hai do có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ, gây xôn xao dư luận những ngày qua

“Ngay khi biết thông tin vụ việc, Phòng đã yêu cầu hai giáo viên viết kiểm điểm và họ cũng thừa nhận hành vi. Hai người này cũng chịu mức kỷ luật cảnh cáo và bị tạm đình chỉ công tác giảng dạy", một đại diện nói.

Trước đó mạng xã hội lan truyền hai đoạn video khoảng 3 phút đăng tải cảnh hai người nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại ở phường Tam Thanh, Lạng Sơn. Khi bị bắt quả tang, hai người không mặc quần áo, nằm chung trên giường.

Theo báo Tiền phong, người đưa clip lên mạng là ông K.V.L (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn). Ông này cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ của ông tên là N.T.T (SN 1977, giáo viên một trường THCS ở huyện Chi Lăng). Đồng nghiệp có quan hệ với vợ ông tên H.V.Q.

Ông đã gửi đơn trình báo vụ việc lên lãnh đạo huyện và ngành giáo dục địa phương. Chiều 16/4, ông L đã tạm gỡ 2 video kể trên với tuyên bố chờ sự hồi âm từ phía cơ quan chức năng ở địa phương.

Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn: Bộ GD&ĐT nói gì?

Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn: Bộ GD&ĐT nói gì?

Lãnh đạo Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý cho biết nếu cô giáo ở Bình Thuận có hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo sẽ bị xử lý nghiêm.
 
Những cuộc đời bị hủy hoại từ mối quan hệ thầy - trò bất chính

Những cuộc đời bị hủy hoại từ mối quan hệ thầy - trò bất chính

Không ít giáo viên lợi dụng sự tin tưởng của học trò để đi quá giới hạn và cái giá phải trả là án tù cho nhà giáo và tổn thương mà nạn nhân mang theo suốt đời.
Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU